Khán giả được xem phim miễn phí trong tuần lễ LHP Việt Nam

ảnh bài Khán giả được xem phim miễn phí trong tuần lễ LHP Việt Nam - 0

Các bộ phim tham gia Liên hoan phim Việt Nam 2015 sẽ được chiếu miễn phí tại các cụm rạp BHD Star Cineplex, CGV Hùng Vương, Galaxy Nguyễn Du, Mega GS.

Nhằm tạo điều kiện cho các khán giả tiếp cận gần hơn với các bộ phim tham dự Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XIX, tại miền Nam, các bộ phim tham gia dự thi sẽ được chiếu miễn phí tại các cụm rạp BHD Star Cineplex, CGV Hùng Vương, Galaxy Nguyễn Du, Mega GS.

Sau mỗi bộ phim được trình chiếu, khán giả có thể bình chọn cho phim mình yêu thích bằng cách bỏ phiếu ngay tại rạp. Ngoài ra, khán giả sẽ có được cơ hội giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng từ ngày 2 đến ngày 4/12 tại khu vực TP.HCM.

Ban tổ chức (BTC) đã làm việc với 4 cụm rạp tại TP.HCM gồm BHD Star Cineplex (đường 3 tháng 2, quận 10), CGV Hùng Vương (quận 5), Galaxy (116, Nguyễn Du, quận 1) và Mega GS (19, Cao Thắng, quận 3) để thống nhất vé mời xem phim cho công chúng, phương thức để khán giả bình chọn cho phim hay nhất tại các cụm rạp, cũng như BTC đã đi tiền trạm trước tại các địa điểm dự kiến tổ chức các buổi giao lưu giữa khán giả với đoàn phim..., đảm bảo các điều kiện thuận lợi nhất cho công chúng tiếp cận với điện ảnh. Tính đến thời điểm này tất cả các công tác chuẩn bị cho sự kiện đã tương đối hoàn tất, sẵn sàng cho LHP Việt Nam lần thứ 19 diễn ra tốt đẹp.

Trước đó, tại Hà Nội và Đà Nẵng, tất cả 20 bộ phim truyện được tuyển chọn vào hạng mục Phim truyện Dự thi Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 19 của 16 Hãng phim phim được chiếu rộng rãi một lần, vào khung giờ vàng 18h hoặc 20h các ngày từ 18-24/11 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (12 phim, Hà Nội) và Rạp Chiếu bóng Lê Độ (8 phim, Đà Nẵng).

Mục đích của LHP là thu hút sự quan tâm của công chúng đến với điện ảnh, tạo động lực để điện ảnh VN phát triển; giới thiệu đến công chúng những phim mới; tạo điều kiện giao lưu giữa các nhà làm phim, nghệ sĩ và khán giả; kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII năm 2016; giới thiệu logo mới của LHP Việt Nam là hoa sen hồng.

Chương trình do Cục Điện ảnh – Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp cùng công ty Sen Vàng thực hiện, với sự đồng hành của Nhà tài trợ Kim Cương – Nhãn hàng Kem dưỡng trắng da Hoa Thiên thuộc công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú.

LỊCH CHIẾU PHIM MIỄN PHÍ LHP VIỆT NAM TẠI TP.HCM

35.000 sinh viên, học sinh xem phim miễn phí

Từ ngày 27.11 - 30.12.2015, hãng Phim Trẻ thuộc Thành đoàn TP.HCM tổ chức chương trình “Điện ảnh học đường” để chiếu phim miễn phí cho 35 ngàn học sinh - sinh viên tại các trường trung học phổ thông, đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố.

Các phim được công chiếu trong đợt này là các bộ phim điện ảnh tuyên truyền giáo dục tình yêu quê hương, đất nước, định hướng thẩm mỹ, nghệ thuật qua những câu chuyện, ý nghĩa đầy thiết thực, bổ ích như: Thầu Chín ở Xiêm, Đừng đốt, Sống cùng lịch sử, Mùi cỏ cháy, Những người viết huyền thoại và bộ phim Chàng trai năm ấy.

  1. Mới
  2. Phản hồi

Bạn đọc online

Đang có 17 khách và không thành viên đang online

Tác giả & Cộng tác Viên

Thành viên mới

Thành viên Online