Nỗi buồn của một người vợ

Nỗi buồn của một người vợMệt mỏi! Có lẽ em không biết dùng từ gì chính xác để diễn tả cảm giác hiện tại của mình. Cuối tuần đối với em giờ cũng như những ngày bình thường khác. Em không biết mình ích kỷ hay con người anh ích kỷ.

Em ngồi trước máy tính với những suy nghĩ mông lung.

Mệt mỏi! Có lẽ em không biết dùng từ gì chính xác để diễn tả cảm giác hiện tại của mình.

Cuối tuần đối với em giờ cũng như những ngày bình thường khác. Em không biết mình ích kỷ hay con người anh ích kỷ.

Em biết anh đang lo lắng và suy nghĩ nhiều. Em cũng vậy, em cũng rất lo lắng không biết mọi chuyện sẽ đi đến đâu. Em quan tâm, hỏi thăm anh thì anh tỏ ra khó chịu. Anh không muốn nghe điện thoại, không muốn nói chuyện với em. Có lẽ giờ anh chỉ thích ngồi đánh bài, cái đó có lẽ mới làm anh vui vẻ và quên đi tất cả?

Em cảm giác dường như anh không có trách nhiệm nữa, anh không còn suy nghĩ đến cảm giác của em.. Nhiều lúc thật sự em muốn buông tay, muốn quên đi tất cả. Anh quá ích kỷ khi chỉ nghĩ đến mình. Sinh nhật, chỉ một lời chúc mừng "Chúc mừng sinh nhật vợ yêu". Em cũng thấy vui vui, nhưng chỉ ngắn ngủi như vậy. Mà nói thật trong hoàn cảnh đấy em nên buồn hay nên vui. Từ trước em luôn ước mơ sẽ có sinh nhật tổ chức riêng với người yêu mình. Năm nay dường như nó thành hiện thực ngoài mong đợi của em. Nhiều điều bất ngờ. Quá khứ, hiện tại... Mọi thứ em không kiểm soát được nữa.

Có lẽ cuộc sống mỗi người đều có duyên phận. Giờ em không né tránh, không khẳng định, không phủ nhận khi thật sự em chưa biết mục đích em cần là gì.

Chỉ là hiện tại em thấy buồn vì anh thôi.

Em chưa tìm được con đường của mình. Lạc lối.

Gió Mùa Thu.


Tweet
Share

Thêm bình luận

Lưu ý:
Phần bình luận tạo điều kiện cho bạn thảo luận, nêu thắc mắc, và chia sẻ ý kiến. Sau đây là những điều cần lưu ý khi đăng lời bình:
1. Quan tâm và tôn trọng những người cùng bình luận, và cộng đồng bạn đọc ở Việt Nam nói chung.
2. Không dùng từ ngữ tục bậy, chửi bới, thô lỗ, hoặc khiêu dâm.
3. Không dùng ngôn ngữ có tính lăng mạ, sỉ nhục, chửi rủa.
4. Không quấy rối, gây phiền nhiễu cho người khác, hoặc đe dọa đến sự an toàn và tài sản của người khác; không vu khống, nói sai sự thật, làm mất danh dự, hoặc mạo nhận một ai đó.
5. Không đăng các quảng cáo thương mại.
6. Đây là một diễn đàn công cộng. Do đó không nên đăng các thông tin cá nhân như số điện thoại, địa chỉ email, tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, hoặc các thông tin quan trọng khác.
7. Tất cả các ngôn ngữ html và đường link đều không được phép.

Tin Tức Việt-Đức có quyền từ chối hoặc xóa bỏ bất cứ lời bình nào không phù hợp với các quy định nói trên.
Các lời bình dưới đây do bạn đọc và các tác giả đăng tải, thể hiện cảm nhận riêng của chính người đó. VANNGHECHUNHAT.NET mong muốn bạn đọc sẽ tích cực bình luận mang tính đóng góp xây dưng


Mã bảo vệ Làm mới

Phản hồi  

 
0 #1 nNgọc Hồng 2012-06-16 09:01
cuộc sống nhiều khi không dễ dàng như mình nghĩ, mình mong muốn...
Trích dẫn
 

Mạng chia sẻ

Bạn đọc online

Trang web hiện có:
583 khách & 2 members trực tuyến