Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Tháng 10 2009

Thứ sáu 30 Tháng 10 2009

Đôi lúc cũng chán vì phải lặp lại chính mình PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Đôi lúc cũng chán vì phải lặp lại chính mìnhSau một thời gian dài đình trệ, cuối cùng thì Unmake up của Đoan Trang cũng “lên đường” thu âm một lần nữa tại Đức. Trước khi ra sân bay, “Socola” đã dành cho chúng tôi một cuộc trò chuyện thú vị về âm nhạc và những kế hoạch mà cô sẽ làm trong thời gian tới.

Read more

"Tiếng ta còn, nước ta còn" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

 "Tiếng ta còn, nước ta còn"Một người bạn tôi sau chuyến du lịch Đan Mạch mùa hè vừa rồi có nhận xét là người Đan Mạch ít dùng tiếng Anh hơn người Việt. Nhận xét này hoàn toàn chính xác.

Read more

Nữ công tước Marianna Ucrìa PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Tác giả-Tác phẩm

Được đặt trong bối cảnh không gian xứ sở Sicilia thế kỷ 18, tiểu thuyết "Nữ công tước Marianna Ucrìa" đã trở thành thiên trường ca về niềm khao khát và sự chịu đựng bền bỉ, chứ không đơn thuần là câu chuyện về cuộc đời một con người.

Read more

Nơi không có sóng Xì phôn (2/2) PDF In Write e-mail

TRUYỆN / Truyện hay

Chàng không được đưa về một cơ quan nào đó để làm lãnh đạo như người ta đồn đại, mà cùng Huân nhận quyết định về làm cán bộ của một phòng kỹ thuật.

Read more

Pháp kỷ niệm 50 năm nhân vật Astérix ra đời PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Pháp kỷ niệm 50 năm nhân vật Astérix ra đờiBước sang "tuổi ngũ tuần", người hùng để ria mép nổi tiếng của bộ truyện tranh Astérix được người Pháp vinh danh bằng nhiều hoạt động ngoài trời sôi nổi khắp nơi trên đất nước.

Read more

FBI nghĩ V.S. Naipaul đã chết PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

FBI nghĩ V.S. Naipaul đã chếtVẫn còn "sống sờ sờ", nhưng trong hồ sơ của Cục điều tra Liên bang Mỹ FBI, tiểu thuyết gia V.S. Naipaul bị nhầm là "đã quá cố".

Read more

Nguyễn Quỳnh Trang - "Nhiều cách sống", chưa nhiều cách viết PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Lý luận-Phê bình

Nguyễn Quỳnh Trang - "Nhiều cách sống", chưa nhiều cách viết28 tuổi, Nguyễn Quỳnh Trang sống chưa nhiều và viết cũng còn ít. Nhưng với những gì đã thể hiện trong hai cuốn tiểu thuyết "1981" và "Nhiều cách sống", buổi tọa đàm về tác phẩm của chị đã xới lên nhiều vấn đề, không của riêng Trang, mà liên quan cả đến các nhà văn trẻ.

Read more

Nơi không có sóng Xì phôn (1/2) PDF In Write e-mail

TRUYỆN / Truyện hay

Nàng hộ khẩu Thủ đô. Nói “hộ khẩu Thủ đô” chính xác hơn nói “người Hà Nội”, vì cả bố và mẹ nàng đã đồng thanh trong lần chàng ăn cơm nhà nàng: Mời anh cầm đủa!

Read more

Gửi một má mì tuổi 19 tuổi PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Gửi một má mì tuổi 19 tuổiVào một buổi sáng, tôi đọc báo biết em bị bắt vì tội môi giới mại dâm. Mà em chỉ mới vừa bước sang tuổi 19...

Read more

Vũ Thu Phương: "Tôi thấy mình cô độc..." PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Vũ Thu Phương: "Tôi thấy mình cô độc..."“Cuộc sống của tôi chỉ biết đến công việc và công việc. Đôi khi thấy cuộc sống của mình tẻ nhạt đến thế. Tôi không biết đi chơi, ít bạn bè... Và mỗi lúc buồn, chẳng biết tìm ai tâm sự”. “Chân dài” Vũ Thu Phương bộc bạch.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 trong 28
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 520 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan