Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ hai, 19 Tháng 10 2009

Chủ nhật 18 Tháng 10 2009

Đôi chút nhớ về Hà Nội PDF In Write e-mail

BLOG / Một nét Việt

Đôi chút nhớ về Hà NộiNghĩ về mùa thu Hà Nội ,mình cũng ao ước lắm giá như mình cũng đến được, thấy được những người bạn mà mình gặp nhiều rồi nhưng lại chưa hề gặp mặt.Nhưng lại có lý do để mình không đi được rồi.

Read more

Khan hiếm mọt sách ở đất nước của Goethe và Schiller PDF In Write e-mail

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC / Đời sống văn nghệ

Khan hiếm mọt sách ở đất nước của Goethe và Schiller Đức nổi tiếng là quốc gia có nền văn hóa cao, nhưng điều đó không có nghĩa, mỗi người dân đều là một độc giả. Một phần tư dân số nước này không bao giờ đọc thêm một cuốn sách nào nữa, sau khi đã biết chữ.

Read more

Bún thang Hà Nội: Ăn một lần nhớ mãi PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Bún thang Hà Nội: Ăn một lần nhớ mãiHà Nội nổi tiếng với 36 phố phường, người Hà Nội tự hào bởi nét văn hóa ẩm thực rất riêng của mình. Trong các món ăn của người Hà Nội, món bún thang tồn tại như một thứ không thể thiếu và không thể trộn lẫn, một hương vị ẩm thực thanh tao như chính bản tính nhẹ nhàng lịch lãm của người Tràng An.

Read more

Herta Müller: Viết để chống lại sự lãng quên PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Chân dung văn học

Herta Müller: Viết để chống lại sự lãng quênTrong cuộc đua giành giải Nobel Văn học, ít người nghĩ đến cái tên Herta Müller. Vả lại nhà văn gần như vô danh này có vẻ như khó bề cạnh tranh với những người khổng lồ như Philip Roth, Thomas Pynchon hay Amos Oz.

Read more

Hoàng Hải mừng thấy Hoàng Thùy Linh đi đúng đường PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Hoàng Hải mừng thấy Hoàng Thùy Linh đi đúng đườngHoàng tử Vpop cho rằng, scandal của diễn viên “Nhật ký Vàng Anh” là một tai nạn đáng tiếc. Tuy nhiên, cô đã vượt qua khó khăn để khẳng định mình.

Read more

Vui buồn kết duyên online PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Vui buồn kết duyên onlineSau thời gian dài hẹn hò qua một trang web về mai mối tình duyên, Thủy quyết định gặp chàng. Nhưng rồi vỡ mộng, Thủy chê chàng “nhể”, chàng chẳng vừa “phập” lại: “Tưởng cô “ngon” mắt lắm!”. Thế rồi đường ai nấy đi…

Read more

Cô gái “cát" gây sửng sốt trên YouTube PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Cô gái “cát" gây sửng sốt trên YouTubeNgôi sao mới trên YouTube là cô gái người Ukraina - Kseniya Simonova, 24 tuổi, vừa giành giải nhất cuộc thi Ukraine's Got Talent. Nước mắt hàng triệu khán giả đã rơi khi cô thể hiện câu chuyện của mình bằng… cát.

Read more

"Chị em cứ thấy tôi là... chỉ thích cấu, véo" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

"Chị em cứ thấy tôi là... chỉ thích cấu, véo"Không phải tự nhiên mà Xuân Hinh nói vậy. Ở anh toát lên cái duyên mà không phải ai cũng có. Nếu những ai đã từng thưởng thức và mê tiếng hát của "đệ nhất danh hài đất Bắc" Xuân Hinh trên sân khấu, thì ở ngoài đời, được gặp và ngồi nói chuyện cũng rất dễ phải lòng anh.

Read more

Ánh sáng vĩnh cửu PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Sự dối lừa trong tình yêu thật là khủng khiếp, nên thật may mắn cho những ai chưa bao giờ bị lừa dối trong tình yêu. Tôi không phải là người chân thành, nhưng cũng không phải là kẻ hay khoác lác, tôi luôn sợ bị lừa dối, đặc biệt là sau đêm hôm qua.

Read more

Ngoại giao văn hóa và hàng triệu sứ giả tin cậy nhất PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Ngoại giao văn hóa và hàng triệu sứ giả tin cậy nhấtĐể cho người nước ngoài yêu đất nước chúng ta thì ngoài việc giới thiệu những di sản văn hóa truyền thống, chúng ta phải thế hiện một lối sống văn hóa và luật pháp.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 trong 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 519 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan