Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ năm, 01 Tháng 10 2009

Thứ tư 30 Tháng 9 2009

Bắt "thóp" nhạc sĩ Đỗ Bảo qua... vợ PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Bắt "thóp" nhạc sĩ Đỗ Bảo qua... vợKhông nhiều người biết MC Thanh Vân quen thuộc của 2 chuyên mục “Quán âm nhạc”“Tiêu điểm 5321” trên truyền hình cáp Việt Nam là nguồn cảm hứng cho những “bức thư tình…” lãng mạn của nhạc sĩ Đỗ Bảo.

Read more

Mâm cỗ ngày trung thu PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Mâm cỗ ngày trung thuNgoài phố, các tiệm bánh đã “lấn chiếm lòng lề đường” cả tuần nay rồi. Phố xá nhộn nhịp hẳn lên. Lòng người cũng náo nức theo. 

Read more

Quà vặt Sài Gòn: Đi nhớ, ở thương PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Quà vặt Sài Gòn: Đi nhớ, ở thươngTheo chân những người con từ mọi miền đất nước đổ về Sài Gòn tìm kế mưu sinh là những món ăn chơi khắp nơi cũng quy tụ về đây.

Read more

Mảnh ký ức mùa mưa PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Tản văn

Hà Nội ngày có bão, nỗi buồn dâng nhiều như gió lạnh.

Read more

Giao lưu cùng nhà văn Bùi Anh Tấn PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

19h ngày 1/10, tại Press café, số 14 Alexander De Rhodes, TP HCM, diễn ra buổi café sách về tác phẩm "Đàm đạo về Điều Ngự Giác Hoàng" của tác giả Bùi Anh Tấn.

Read more

Lời theo gió gửi về ta PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Thơ bạn đọc

Lời theo gió gửi về ta Không
Ta chỉ nhào nặn hình người và trao cho gió
Treo ở lưng chừng
Giữa nhớ và quên

Read more

Siddhartha PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Tác giả-Tác phẩm

Trung thành với mối ưu tâm đầy màu sắc triết học từ thuở ấu thơ về cuộc kiếm tìm ý nghĩa tồn tại của con người, qua “Siddhartha”, một lần nữa Hermann Hesse (1877 - 1962, Nobel Văn chương năm 1946) trở lại với hình tượng chàng trẻ tuổi hăm hở lên đường tìm chân lý.

Read more

Mùa thu tóc ngắn PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Mùa thu tóc ngắn1. Em

Cô nhỏ có thói quen vừa nghe headphones vừa ngâm nga câu hát, không ngại ngần mình đang ở giữa phố đông hay là thênh thang.

Read more

"Người ta" đi lấy vợ PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

"Người ta" đi lấy vợMình ngộ nhận, tưởng là người ta thích mình, làm cho... mình quý người ta nhất. Đến khi nhận ra thì đã muộn, mình lại thích mất rồi, khổ thân mình.

Read more

Hãy dừng lại anh nhé PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Hãy dừng lại anh nhéGặp lại và yêu nhau. Em hạnh phúc! Tưởng rằng mình đang có được tình yêu lớn lao, tưởng rằng chúng ta đã đủ trưởng thành và chín chắn. Em yêu anh mà không toan tính thiệt hơn, chỉ mong nhận được ở anh một tình yêu chân thành.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 trong 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 520 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

method man snoop dogg spedra prezzo buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача купить диплом о среднем образовании http://originality-diplomy.com купить диплом занесенный реестр