Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ hai, 05 Tháng 10 2009

Chủ nhật 04 Tháng 10 2009

ANH VẪN CHỜ EM PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Thơ bạn đọc
Anh vẫn chờ em dù thu này hay mấy thu nữa
dù cánh dù xưa không còn căng gió dù lá
không còn để rơi ủ mục dấu chân phai kỉ niệm
dù dòng sông không còn dậy sóng em sang sông
bỏ giấc chim bao rơi đầy trong giấc mơ xa
Read more

Đừng trôi nữa trăng ơi PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Đừng trôi nữa trăng ơiHà Nội, trời đã vào thu, một chút xao xác nắng, một chút xao xác gió, một chút vàng phai của kí ức vuông tròn... Những góc phố sửa soạn vào hội trăng. Nào là đèn lồng đủ màu xanh đỏ, nào là trống lân, những hình mặt nạ ngộ nghĩnh...

Read more

Để bạn trẻ Việt Nam thích học sử hơn PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Để bạn trẻ Việt Nam thích học sử hơn Tác giả phần mềm "Sự kiện lịch sử” - đoạt giải nhất cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 5 năm 2008-2009 - có gương mặt tròn tròn dễ thương, “ghiền” tin học và rất yêu lịch sử đất nước: Huỳnh Đức Lợi - lớp 11CTin Trường THPT Lê Hồng Phong, TP.HCM.

Read more

Đằng sau… vương miện Hoa hậu Quý bà(!) PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Đằng sau… vương miện Hoa hậu Quý bà(!)Ở nước ta, bất cứ cuộc thi sắc đẹp nào đều được dư luận chờ đợi... những điều phía sau nó. Người ta không quan tâm lắm ai sẽ là Hoa hậu, Á hậu hoặc gì gì đấy mà lại quan tâm đến những gì đang diễn ra ở đằng sau cái vương miện ấy.

Read more

Trung thu không bánh, không đèn... PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Trung thu không bánh, không đèn...Ở cái xóm vạn đò trong thành phố Huế này, Trung thu năm nào cũng vậy, không bánh, không đèn. Đêm Rằm, nghe tiếng trống múa lân, đám trẻ lại rủ nhau chạy đi xem. Xem xong lại lủi thủi quay về...

Read more

Em nợ anh rất nhiều PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Em nợ anh rất nhiều Em và anh không máu mủ ruột rà, chưa từng nợ nần ân nghĩa, nhưng anh đã tốt với em, tốt thực sự. Bởi sẽ không ai dám vì em như thế, hy sinh cho bạn bè mình nhiều như thế. Em nợ anh một sự hy sinh!

Read more

Hộp bánh Trung thu muộn PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Hộp bánh Trung thu muộn Công ty bạn tặng hộp bánh trung thu. Người giao bánh vừa đi khuất thì một người ghẹo "chờ bánh giảm giá rồi mới tặng à". Tôi cười nhưng trong lòng cảm thấy buồn mênh mang khó tả.

Read more

Giải Nobel Văn học công bố vào 8/10 PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Thời điểm công bố giải thưởng dành cho các nhà văn thường chỉ được Viện Hàn lâm Thụy Điển đưa ra trước vài ngày. Nhưng năm nay, Thư ký thường trực mới Peter Englund đã kéo dài thêm sự chờ đợi khi ấn định "giờ G" trước 5 ngày.

Read more

Ra mắt bộ ba tác phẩm dành cho tuổi teen PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Công ty IPM và NXB Văn học vừa xây dựng tủ sách Just for teen, tập hợp các ấn phẩm dành cho lứa tuổi mới lớn. Sản phẩm đầu tiên được ra mắt là bộ 3 tập truyện của Rosie Rushton - tác giả của những đầu sách mang phong cách Jane Austen thế kỷ 21.

Read more

Những điều ít biết về nhà thơ Thôi Hữu với Nguyễn Huy Tưởng PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Chân dung văn học

“Hỏi Thôi Hữu về những nhân viên Trung ương. Hắn kết luận: Bọn mình không cần danh giá, địa vị. Chỉ cốt việc. Nai lưng mà làm... Mê việc thế thôi”.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 trong 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 519 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan