Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ tư, 07 Tháng 10 2009

Thứ ba 06 Tháng 10 2009

Về vụ "ca sĩ VN hát nhạc Úc không xin phép" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Về vụ "ca sĩ VN hát nhạc Úc không xin phép"Người yêu nhạc đang xôn xao khi ca sĩ Úc Lenka, tác giả ca khúc The show, trong cuộc họp báo vừa diễn ra tại Hà Nội, cho rằng có một ca sĩ VN (sau được xác định là Bảo Thy) hát bài hát của mình bằng tiếng Việt mà không hề thông báo.

Read more

Sẽ phạt người Hà Nội thiếu "văn minh – thanh lịch"? PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Đề nghị này được đưa ra sáng qua (6/10) tại buổi họp bàn về xây dựng người Hà Nội văn minh - thanh lịch do Mặt trận Tổ quốc và Sở Văn hóa – Thể Thao & Du lịch Thành phố Hà Nội tổ chức.

Read more

Nhiều thiếu nữ Việt cực kém hiểu biết về cơ thể PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Nhiều thiếu nữ Việt cực kém hiểu biết về cơ thể 70% bạn gái được hỏi cho rằng mặc áo ngực có thể gây bệnh ung thư, 77% không thể trả lời các câu hỏi về thai nghén, sức khỏe sinh sản, giới tính…

Read more

Nữ sinh khoe "thứ nhạy cảm" trong lớp PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Nữ sinh khoe "thứ nhạy cảm" trong lớp“Lộ hàng” nơi công cộng, “lộ hàng” trên net, “lộ hàng” ở bãi biển dường như vẫn chưa “đủ đô”, nhiều nữ sinh quyết định gây sốc bằng việc thi nhau “lộ hàng” ngay trong lớp học để chứng tỏ “đẳng cấp” của mình.

Read more

Bài học làm mẹ chồng từ mẹ chồng PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Bài học làm mẹ chồng từ mẹ chồngSau bao nhiêu năm chung sống cùng mẹ chồng, tôi nhận ra, bà mẹ nào cũng rất thương con nên dù con trai mình có nói gì không phải thì bà cũng sẽ bỏ qua.

Read more

Trang nhật ký bỏ dở PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Tác giả-Tác phẩm

"Trang nhật ký bỏ dở" không dành cho độc giả ưa chuộng sự hào nhoáng, sự khoa trương hoặc sự điệu đàng. Tác giả Lê Khắc Hân cũng không viết cho những sự khen tặng lơi lả.

Read more

Tác giả "Vang bóng một thời" từng bị mạo danh PDF In Write e-mail

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC / Chuyện làng văn

Tác giả "Vang bóng một thời" từng bị mạo danhCâu chuyện xảy ra vào thời kỳ trước Cách mạng Tháng Tám, ở một số tỉnh phía Nam, trong đó có tỉnh bấy giờ thuộc diện "ẩn khuất" là Sóc Trăng. Người bị mạo danh ở đây là nhà văn tiếng tăm lừng lẫy: Nguyễn Tuân.

Read more

Sang mùa PDF In Write e-mail

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC / Tản văn

Sang mùaLại chiều. Cánh đồng nhuốm màu đỏ xuộm. Những cánh cò trễ nải bay ngang. Vài con diều sáo vi vút trên triền đê tím ngắt cỏ may. Anh cùng đàn vịt đẻ về đầm.

Read more

Hãy coi mình như một chuyến tàu lao về ga cuối PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Hãy coi mình như một chuyến tàu lao về ga cuốiDường như càng lớn người ta càng muốn bé lại, càng gần với tới những ước mơ thì người ta càng muốn bước lùi quãng đường để có thể đi thêm lần nữa, tận hưởng những cảm giác hạnh phúc và cả khổ đau thêm lần nữa.

Read more

Người hạnh phúc! PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Người hạnh phúc!Em à! Biết nói với em thế nào được nhỉ? Cảm ơn cuộc đời, cảm ơn em đã cho anh những ngày hạnh phúc. Em biết không? Anh không nghĩ chúng ta có thể đến với nhau sớm như vậy. Nhưng tất cả giờ đã thành sự thật rồi phải không em?

Read more

Blog Calendar
Trang 1 trong 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 520 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan