Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ năm, 08 Tháng 10 2009

Thứ tư 07 Tháng 10 2009

Ôi! Những người Việt Nam xấu xí... PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Ôi! Những người Việt Nam xấu xí...Chao ôi, người Việt ta quả là tội nghiệp. Cái thân hình bé nhỏ như thế, mà hàng ngày phải chồng chất bao chuyện bực mình vào người, thế thì chả trách gì mà dễ bùng nổ, dễ gây gổ, để xả bớt bao điều chất chứa ra chứ!

Read more

9X "sập bẫy" kẻ buôn người PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Sau nhiều ngày đắn đo suy nghĩ, T. quyết định trốn nhà để biến ước mơ của mình thành sự thật. Thắp nén nhang trên bàn thờ Phật, nhìn ngoại, nhìn các em, nhìn ngôi nhà thân yêu một lần nữa, T. lầm lũi xách túi quần áo ra đi…

Read more

Boys Like Girls làm "điên đảo" giới trẻ Thủ đô PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Xuất hiện ngay đầu chương trình Hennessy artistry, các chàng trai trẻ của ban nhạc đến từ Boston (Mỹ) Boys Like Girls đã làm “điên đảo” không khí sân khấu Thủ đô bằng những ca khúc có sức nặng cỡ như “Thunder”.

Read more

Gặp "người phụ nữ của nhạc sỹ Phú Quang" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Gặp "người phụ nữ của nhạc sỹ Phú Quang"Nhạc sĩ Phú Quang rất nổi tiếng, nổi tiếng cả trong lĩnh vực âm nhạc, lẫn tình yêu, và anh luôn là người nhạc sỹ hào hoa, quyến rũ bởi những bản nhạc tình nhiều người yêu thích.

Read more

NSƯT Chiều Xuân: Có nhiều lý do để chia tay sân khấu PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

NSƯT Chiều Xuân: Có nhiều lý do để chia tay sân khấuDường như thời gian và những xô bồ của cuộc sống thường nhật không dễ hằn in dấu ấn trên khuôn mặt và dáng dấp của người đàn bà đẹp này.

Read more

Giám khảo Nobel thừa nhận quá "thiên vị châu Âu" PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Trái ngược với quan điểm của người tiền nhiệm Horace Engdahl, Thư ký thường trực mới của Viện Hàn lâm Thụy Điển Peter Englund cho rằng, ủy ban Nobel đã quá ưu ái châu Âu, trong khi có rất nhiều nhà văn Mỹ xứng đáng được vinh danh.

Read more

Hilary Mantel đoạt giải Man Booker 2009 PDF In Write e-mail

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC / Đời sống văn nghệ

Không nằm ngoài dự đoán, tối qua (6/10), tiểu thuyết gia người Anh Hilary Mantel đã vượt qua nhiều đồng nghiệp nổi tiếng để giành giải Booker danh giá với cuốn "Wolf Hall". J.M. Coetzee trượt mất cơ hội lập kỷ lục 3 lần đoạt giải Booker.

Read more

Hemingway dành tình yêu lớn cho Cuba PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Susan Wrynn - người quản lý di sản của Ernest Hemingway tại thư viện John F. Kennedy U.S. Presidential - cho rằng, đất nước Cuba có vị trí đặc biệt trong trái tim tiểu thuyết gia người Mỹ.

Read more

Sang mùa (2/2) PDF In Write e-mail

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC / Tản văn

Đời người ngàn vạn nỗi buồn, nhưng chẳng nỗi buồn nào giống nỗi buồn nào. Kẻ nghèo khó đông con buồn nỗi buồn cơm áo, dẫu cau có bao nhiêu thì mắt vẫn ánh lên khi nhìn lũ con khoai sắn phổng phao.

Read more

Hai vết thương PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Hai vết thươngHai ngày sau cô nhận được tin hồi âm “Bình tâm và an lành em nhé!”, câu nhắn rất ngoại giao. Cô đọc và khóc. Thôi, cô cần phẫu thuật tim thôi! Phải mổ và lôi anh ra khỏi tim cô, để cô không còn thổn thức và đau đớn vì anh nữa.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 trong 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 520 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

method man snoop dogg spedra prezzo buy cialis or generic tadalafil