Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ sáu, 09 Tháng 10 2009

Thứ năm 08 Tháng 10 2009

"Xung lượng đạo đức" làm nên giải Nobel Văn học 2009 PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

"Xung lượng đạo đức" làm nên giải Nobel Văn học 2009Nhà văn Đức Herta Mueller, người từng nhiều lần bị đe dọa tính mệnh tại quê hương Rumani của mình khi từ chối hợp tác với cơ quan mật vụ dưới chế độ toàn trị của Ceausescu, đã trở thành người phụ nữ thứ 12 được trao giải Nobel văn học trong lịch sử 108 năm của giải thưởng danh giá này.

Read more

Cuốn sách thiếu nhi nổi tiếng nhất Văn học Đức đã đến Việt Nam PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Cuốn sách thiếu nhi nổi tiếng nhất Văn học Đức đã đến Việt Nam Vừa qua, NXB Kim Đồng đã giới thiệu đến độc giả tác phẩm Krabat và cối xay phù thuỷ (tác giả Otfried Preussler) - Một kiệt tác văn học thiếu nhi Đức! Gía bìa: 55.000 đồng

Read more

MC Diễm Quỳnh: Tin đồn gây cho tôi không ít phiền hà PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

MC Diễm Quỳnh: Tin đồn gây cho tôi không ít phiền hà “Tất nhiên được yêu mến và chú ý là một điều tốt, tôi rất cảm kích. Nhưng đôi khi cuộc sống riêng lại có thêm những ồn ào khó kiểm soát.

Read more

Cậu bạn "nhanh thích, nhanh chán" đoạt HCB Tin học quốc tế PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Cậu bạn "nhanh thích, nhanh chán" đoạt HCB Tin học quốc tế Tự nhận mình hơi thiếu tính kiên trì, nhanh thích, nhanh chán nhưng Nguyễn Thanh An, cựu học sinh lớp 12 Tin, trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã làm nên kỳ tích khi trở thành thí sinh duy nhất của đoàn Việt Nam giành HCB Olympic Tin học quốc tế 2009.

Read more

"Còng lưng" tìm bạn chia tiền phòng PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

"Còng lưng" tìm bạn chia tiền phòng Đinh ninh ngày một ngày hai sẽ tìm được bạn đến để “cưa” tiền nhà ai, Hương thuê ngay phòng trọ mà cô rất ưng ý với giá 1,6 triệu đồng. Nhưng rồi, không tìm được người đến ở, hai tháng liền Hương phải nhịn ăn, nhịn tiêu để “gánh” tiền phòng .

Read more

"Bao công" bằng nhựa PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

"Bao công" bằng nhựaCó lẽ chẳng bao giờ anh biết, em đã gõ tên anh trên google, gõ hai từ “A Lưới” - nơi anh đang làm việc hay bỗng dưng buồn khi em không tìm được thông tin gì về anh cả, chỉ nhìn thấy dòng chữ “because_Iloveyou”, để rồi lòng em lại nặng trĩu…

Read more

Lê Minh Sơn: "Rặt đàn bà bỏ tôi" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Lê Minh Sơn: "Rặt đàn bà bỏ tôi"“Đàn bà như trận đồ bát quái, đàn ông không biết đâu mà lường. Không yêu thì chia tay mà yêu quá cũng ra đi” - Lê Minh Sơn trải lòng về việc “từng người tình bỏ ta đi như những dòng sông nhỏ”.

Read more

Nobel Văn học qua những con số PDF In Write e-mail

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC / Đời sống văn nghệ

Vào 27/11/1895, Alfred Nobel đã ký di chúc, trao phần lớn gia sản của ông để thành lập giải thưởng Nobel hàng năm cho nhiều lĩnh vực. Một trong số đó được dành cho "người đã sáng tạo ra những tác phẩm xuất sắc, mẫu mực trong lĩnh vực văn học".

Read more

Giấc mơ! PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Thơ bạn đọc

Giấc mơ! Những giấc mơ mịt mờ nỗi đau và hạnh phúc kiếp người
nhỏ nhoi yếu đuối

Read more

"Wolf Hall" bán chạy hơn cả "The Lost Symbol" PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Chỉ một đêm sau khi đoạt giải Man Booker, cuốn tiểu thuyết của Hilary Mantel đã leo lên dẫn đầu trong danh sách best-seller của Amazon, đẩy "quả bom tấn" của Dan Brown xuống vị trí thứ hai.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 trong 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 519 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

method man snoop dogg spedra prezzo buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача купить диплом о среднем образовании http://originality-diplomy.com купить диплом занесенный реестр