Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ hai, 12 Tháng 10 2009

Chủ nhật 11 Tháng 10 2009

Những bút tích thú vị về cầu Long Biên PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Những bút tích thú vị về cầu Long BiênGiữa la liệt hình trái tim, dấu ba chấm, dấu chấm than trên tấm toan mà Ban tổ chức lễ hội Ký ức cầu Long Biên căng dọc theo chiều dài cầu để khách dự hội lưu bút, người ta có thể bắt gặp những bút tích thú vị bất ngờ.

Read more

Đội tuyển Việt Nam giành giải "SIFE Spirit" tại Berlin PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Đội tuyển Việt Nam giành giải "SIFE Spirit" tại BerlinĐội tuyển SIFE Việt Nam gồm năm thành viên  Trường ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội  vừa giành giải thưởng “SIFE Spirit” cho đội thi gây ấn tượng nhất tại cuộc tranh tài SIFE World Cup 2009 ở Berlin (Đức) đêm 7-10.

Read more

Thêm một Nobel Văn học gây thất vọng PDF In Write e-mail

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC / Đời sống văn nghệ

Thêm một Nobel Văn học gây thất vọng Giải thưởng văn chương danh giá vừa được Viện hàn lâm Thụy Điển trao cho tác giả người Đức Herta Mueller. Giới học giả thế giới, đặc biệt là người Mỹ, lại một lần nữa nháo nhác với câu hỏi: "Herta Mueller là ai?".

Read more

Những cô gái trẻ sa ngã PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Những cô gái trẻ sa ngãHọ là những cô gái vì hoàn cảnh xô đẩy mới bị coi thường, tuy nhiên cũng có những người không biết giữ mình, vì thích ăn chơi đua đòi mà trở nên sa ngã.

Read more

Chông chênh đời nữ sinh nghèo PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Chông chênh đời nữ sinh nghèo Khát vọng con chữ đưa họ đến với trường sư phạm. Nhưng lối ra không trải hoa hồng chờ họ phía trước. Những cô giáo trẻ tương lai đã biết đến cái khổ từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Read more

Thứ hai của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ hai của bạn Bò Cạp phải đối mặt với một vấn đề đang dần trở nên phức tạp hơn, nhưng bạn có thể xử lý được.

Read more

Trọng Tấn xây nhà với... 30 triệu PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Trọng Tấn xây nhà với... 30 triệuCa sĩ xứ Thanh, một thân một mình ra Thủ đô lập nghiệp. Khởi đầu bằng mức sống "dưới mức nghèo khó" khi còn là sinh viên, Trọng Tấn bây giờ có nhà đẹp, xe đẹp và đủ điều kiện để lập cả một phòng thu riêng. Bí quyết làm giàu của anh gói gọn trong mấy chữ: Chi tiêu hợp lý!

Read more

Margarita PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

MargaritaSài Gòn, ngày… tháng… năm…

Với cái điệu nghệ của một bartender, hắn luôn làm mọi người phải chú ý. Những ánh mắt say mê, những nụ cười thán phục pha lẫn chút buồn cười với những trò tung hứng của hắn.

Read more

Chuyện bất tận về Gogol PDF In Write e-mail

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC / Đời sống văn nghệ

Chuyện bất tận về GogolKỷ niệm 200 năm sinh (1809-2009) nhà văn trào lộng và huyền ảo kiệt xuất của thế kỷ XIX Nikolai Vasilevich Gogol, UNESCO đã coi 2009 là năm Gogol trên toàn thế giới. Dưới đây là những chuyện ít được biết về Gogol.

Read more

Vũ nữ ở Izu (1/7) PDF In Write e-mail

TRUYỆN / Truyện hay

                                                                    Kawabata Yasunari

Khi tôi đến gần đèo Amagi hơn, chỗ con đường trở nên ngoằn ngoèo, thì cũng là lúc cơn mưa vừa đuổi theo tôi từ phía chân núi với một tốc độ đáng sợ vừa nhuộm trắng cả khu rừng tuyết tùng.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 trong 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 521 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

method man snoop dogg spedra prezzo buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача купить диплом о среднем образовании http://originality-diplomy.com купить диплом занесенный реестр