Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ năm, 15 Tháng 10 2009

Thứ tư 14 Tháng 10 2009

Văn hóa giao thông: Không tự nhiên mà có PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Văn hóa giao thông: Không tự nhiên mà cóVăn hóa đôi khi xuất phát từ một khoảnh khắc, khi cô bé 6 tuổi ngồi sau xe mẹ, chỉ thẳng vào một đôi thanh niên đi xe bên cạnh mà rằng: "Mẹ ơi, cô chú ấy vi phạm luật giao thông, không đội mũ bảo hiểm mẹ ạ".

Read more

Khâm phục chàng trai viết bằng chân đỗ 2 trường ĐH PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Khâm phục chàng trai viết bằng chân đỗ 2 trường ĐHMất 81% sức khoẻ, cụt tay phải, liệt tay trái vì một tai nạn năm 12 tuổi, nhưng cậu bạn này vẫn thi đậu hai trường đại học. Đó là hình ảnh về là Đặng Văn Thành, tân sinh viên khoa Kỹ thuật phần mềm - Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội.

Read more

Mỹ Tâm tranh cãi nảy lửa với Hiệp hội Ghi âm PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Mỹ Tâm tranh cãi nảy lửa với Hiệp hội Ghi âmHai bên đều dựa trên Luật Sở hữu trí tuệ (SHTT) để tranh luận về quyền lợi, tuy nhiên, ngay chính luật này đã bộc lộ nhược điểm và mâu thuẫn.

Read more

Chia tay khi chưa kịp nói lời yêu PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Chia tay khi chưa kịp nói lời yêuTối thứ 7 tuần vừa rồi, anh hẹn gặp em. Và em đã thật lòng hỏi anh rằng: "Anh đã có bạn gái chưa?". Câu hỏi làm anh bất ngờ, hơi phân vân đi tìm đáp án. Vì trong lòng anh chỉ có duy nhất mỗi mình em và chính em là người đang giữ đáp án đó.

Read more

Ước gì anh đã không "tự do" PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Ước gì anh đã không "tự do"Sài Gòn năm 2004, từ lúc chia tay, những tháng ngày đầu anh vẫn như một đứa trẻ, vẫn vui đùa cùng bạn bè, hí hửng vì đã được tự do, muốn làm gì làm. Đó là cảm giác của những thằng con trai như anh khi chia tay người yêu.

Read more

Rochester của "Jane Eyre" là nhân vật lãng mạn nhất PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Dù không đẹp trai và luôn mang gương mặt u buồn, nhà quý tộc Rochester trong cuốn tiểu thuyết của Charlotte Brontë vẫn dẫn đầu trong cuộc bình chọn những nhân vật văn học lãng mạn nhất.

Read more

Edgar Poe được tổ chức tang lễ lần thứ hai PDF In Write e-mail

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC / Đời sống văn nghệ

160 năm sau khi qua đời, Edgar Allan Poe cuối cùng đã được hưởng tang lễ xứng đáng với vị trí của một trong những nhà văn vĩ đại nhất nước Mỹ.

Read more

Dốc hết trái tim PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Tác giả-Tác phẩm

Howard phải vay tiền, làm việc bán thời gian ở quán bar ngoài giờ học và toàn bộ kỳ nghỉ hè để trang trải chi phí học tập. Thậm chí Howard đôi lần bán máu để hoàn thành chương trình đại học.

Read more

Bùi Anh Tấn hoàn thành sách sau cơn bệnh nặng PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Viết được hai phần ba cuốn "Đàm đạo về Điều Ngự Giác Hoàng (Trần Nhân Tông)", Bùi Anh Tấn thấy tắc tị đến nỗi muốn bỏ cuốn sách đã nung nấu trong nhiều năm. Nhưng sau trận bệnh nặng, khi ra viện, anh tìm lại cảm hứng viết tác phẩm đến dòng cuối cùng.

Read more

Bản tình cuối PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Bản tình cuốiMột ngày nào đó, cũng như mọi ngày, là ngày hôm nay, em nhớ anh kinh khủng. Nhưng em không dám gọi cho anh, cũng không dám nói bất cứ điều gì với anh. Vì em biết chính em đã bước chân ra khỏi cuộc đời của anh.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 trong 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 518 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

method man snoop dogg spedra prezzo