Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ sáu, 16 Tháng 10 2009

Thứ năm 15 Tháng 10 2009

Nguyễn Thị Huyền đẹp rạng rỡ PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Nguyễn Thị Huyền đẹp rạng rỡHoa hậu VN 2004 ngày càng mặn mà, đằm thắm khi làm mẹ của cô công chúa một tuổi. Người đẹp đất cảng sút cân từ khi về nước do bận rộn công việc và ổn định cuộc sống, nhưng cũng nhờ thế, cô thêm thanh thoát và quý phái.

Read more

Hình ảnh so sánh thú vị với cầu thủ PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Chuyện đó đây

Có thể họ chưa bao giờ gặp nhau nhưng giữa thủ môn Rene Adler (phải) của tuyển Đức và diễn viên Owen Wilson, Deco và diễn viên Colin Farrell có những sự giống nhau tới kỳ lạ. Hình ảnh trên Bild.

Read more

Văn học Trung Quốc lập lòe sáng ở Đức PDF In Write e-mail

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC / Đời sống văn nghệ

Rất nhiều người Đức quan tâm đến văn hóa Trung Quốc. Nhưng điều đó không có nghĩa là văn học Trung Quốc được đọc nhiều ở đất nước này.

Read more

Mỹ Tâm quyết đòi tiền các dịch vụ nhạc chuông PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Mỹ Tâm quyết đòi tiền các dịch vụ nhạc chuôngCa sĩ Mỹ Tâm và Hiệp hội công nghiệp ghi âm (RIAV) tranh cãi "nảy lửa" về bản quyền các ca khúc do Mỹ Tâm biểu diễn. Cả hai bên đều dựa vào Luật Sở hữu trí tuệ.

Read more

Quỳnh Nga: "Không ai bỗng dưng nổi tiếng" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Đang là sinh viên năm thứ tư, Khoa Quản lý của Đại học Văn hóa Hà Nội, thế nhưng cô sinh viên trẻ sinh năm 1988 này đã và đang là một gương mặt rất “hot” trong làng giải trí Việt Nam với sự năng động, giỏi giang của mình thể hiện trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật.

Read more

Bảo Thy có lỗi gì? PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Ca sĩ Bảo Thy đã thực hiện nghĩa vụ tác quyền phần nhạc cho ca khúc The show mà cô đặt lời Việt. Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc VN chưa làm tròn trách nhiệm của mình.

Read more

Thư gửi những "thiên thần" trong bệnh viện sản PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Thư gửi những "thiên thần" trong bệnh viện sản“…Hai mươi năm sau khi tôi đến những bệnh viện phụ sản tôi vẫn thấy những cô gái trẻ đang chờ để phá thai ngoài ý muốn…”.

Read more

Ngôi nhà ma ở Hà Nội hút... giới trẻ PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Ngôi nhà ma ở Hà Nội hút... giới trẻMấy ngày đầu còn thấy các cô bé cậu bé học trò cứ ra khỏi cửa “nhà ma” là khóc thút thít, chạy đứt dép, còn giờ đây, ngôi nhà ma đã thành nơi… lý tưởng đế chơi trò trốn tìm.

Read more

Điều anh chưa biết PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Điều anh chưa biếtAnh sẽ không bao giờ biết được rằng mỗi khi em nói không nhớ anh là lúc đó em đã nhớ anh thật nhiều thật nhiều…

Read more

Phía cuối con đường PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Phía cuối con đườngPhía cuối con đường. Trời Sài Gòn những ngày mưa thật buồn. Chiều nay, em cô đơn đi trong mưa cố tìm kiếm những kỷ niệm, kỷ niệm của anh và em khi chúng mình còn chung lối về. Em đi tìm và vẫn mong sẽ tìm thấy điều gì đó ở cuối con đường này, con đường ghi dấu kỷ niệm của em và anh.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 trong 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 520 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

method man snoop dogg spedra prezzo buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача купить диплом о среднем образовании http://originality-diplomy.com купить диплом занесенный реестр