Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ tư, 21 Tháng 10 2009

Thứ ba 20 Tháng 10 2009

Thứ tư của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ tư của bạn Đây là ngày để Thiên Bình trải nghiệm và khám phá những điều thú vị từ thế giới xung quanh, ắt hẳn bạn sẽ nhận ra được nhiều điều bất ngờ hơn cả mong đợi.

Read more

Phan Nhật Chiêu bàn về tiểu thuyết Man Booker 2008 PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

8h30 ngày 22/10 tại ĐH KHXHNV TP HCM, nhà nghiên cứu Nhật Chiêu giữ vai trò diễn giả buổi tọa đàm "Ấn Độ hiện đại qua góc nhìn của "Cọp trắng" ", nhân tiểu thuyết "The White tiger" của nhà văn Aravind Adiga được dịch sang tiếng Việt. 

Read more

Google Books bị phản đối mạnh mẽ PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Google Books bị phản đối mạnh mẽ'Văn chương sọt rác' và 'lý thuyết điên rồ' là những từ được dùng để thể hiện phản ứng tức giận tại Hội chợ sách quốc tế Frankfurt khi Google - tập đoàn sở hữu công cụ tìm kiếm trên Internet lớn nhất thế giới - bảo vệ dự án xây dựng thư viện số hóa hàng triệu đầu sách văn học trên mạng.

Read more

Nhà văn Di Li: "Tôi là người ưa dịch chuyển" PDF In Write e-mail

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC / Đời sống văn nghệ

Những trải nghiệm, cảm xúc qua nhiều chuyến đi trong 10 năm được nữ nhà văn Hà Nội chắt lọc vào trang viết. Ngày 19/10, tại chi nhánh NXB Công an Nhân dân TP HCM, Di Li giới thiệu cuốn bút ký đầu tiên của chị, mang tên "Đảo thiên đường".

Read more

Sóng ao làng (2/2) PDF In Write e-mail

TRUYỆN / Truyện hay

Tiếng cá quần bùm bũm khuấy nước tanh nồng. Thuân hé mắt và giật mình, tung rơm ngồi dậy. Bố đang ngồi trên lều ném cỏ xuống ao. Gánh cỏ đầy ướt đẫm sương mai toả mùi thơm ngọt.

Read more

Tấm thiệp không được gửi PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Tấm thiệp không được gửiChưa từng có sự bắt đầu… Chỉ có sự kết thúc đối với Huệ Chi, kết thúc của những giấc mơ và những phút giây tình cờ nào đó đã làm cô mừng rỡ và hạnh phúc thật nhiều. Ánh mắt ấy đã không dành cho Huệ Chi.

Read more

, Những người phụ nữ không được nhận lời chúc mừng PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

, Những người phụ nữ không được nhận lời chúc mừngNhững người phụ nữ nông thôn không có may mắn được nhận những lời chúc mừng, những bó hoa… trong ngày đặc biệt này của phụ nữ Việt Nam. Vậy có cách nào để yêu thương?

Read more

Hạnh phúc màu gì hả anh PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Hạnh phúc màu gì hả anhÔng trời của em ơi! Nếu nhìn tiêu đề bài viết này, chắc anh biết rằng người viết là ai anh nhỉ. Dẫu cố quên đi rồi, dẫu muốn đưa anh về một vị trí khác, dẫu muốn xem anh như một người bạn, em vẫn nhớ hoài.

Read more

Anh vẫn là người em từng yêu PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Anh vẫn là người em từng yêu Cho đến bây giờ mỗi khi nghĩ đến anh trong em vẫn còn cảm giác vừa sợ, vừa yêu, lại vừa ghét và lẫn vào đó là một chút hận anh. Giá mà em không gặp anh, giá mà em không đến với anh quá vội vàng thì em đã không có cảm giác đó với anh như lúc này.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 518 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

method man snoop dogg spedra prezzo buy cialis or generic tadalafil