Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ hai, 26 Tháng 10 2009

Chủ nhật 25 Tháng 10 2009

Thứ hai của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ hai của bạnHãy để những thay đổi lớn trong ngày diễn ra như nó vốn có nhé Song Ngư, sự can thiệp của bạn sẽ gây nên tác động không tốt chút nào đâu.

Read more

Live show giản dị của "gã nhà quê" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Live show giản dị của "gã nhà quê"Không cầu kỳ trang trí sân khấu, không múa phụ họa, không hiệu ứng ánh sáng, đêm nhạc “Một khúc sông Hồng” của Lê Minh Sơn diễn ra hai ngày 24-25/10 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội, vẫn kín khán giả.

Read more

Em đã rời xa mặt trời về nơi chỉ có tuyết! PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Thơ bạn đọc

Em đã rời xa mặt trời về nơi chỉ có tuyết! lặng lẽ, lặng lẽ
âm thầm
âm thầm thế thôi

Read more

Khó chọn thơ để trao giải thưởng Hội Nhà văn PDF In Write e-mail

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC / Đời sống văn nghệ

Đánh giá "thơ năm nay không phong phú và chất lượng không bằng hai năm trước", Hội đồng thơ của Hội Nhà văn Việt Nam vừa đề nghị Ban chấp hành Hội "để khuyết giải thưởng thơ năm 2009".

Read more

Tiểu thuyết "Cọp trắng" giải thiêng văn hóa Ấn Độ PDF In Write e-mail

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC / Đời sống văn nghệ

Đùa cợt với thần linh, bóc trần một xã hội thực dụng, phân chia giai cấp tàn khốc... đó là vài nét nổi bật của tác phẩm giải Man Booker 2008. Nhà nghiên cứu Phan Nhật Chiêu chia sẻ với độc giả cảm nhận về cuốn sách.

Read more

Mình đã lớn lên như thế nào? PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Mình đã lớn lên như thế nào? 1. Hồi còn đi học, mình chả có ai hướng nghiệp, cha mẹ chỉ biết đọc biết viết, mình lại là con gái một (nhà có tới 4 đực rựa) nên mẹ mình chỉ muốn mình ở quê để lấy chồng vì “có con mà gả chồng gần, có bát canh cần nó cũng mang cho”.

Read more

"Đóng băng" vì… sống chung nhà với chủ PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

"Đóng băng" vì… sống chung nhà với chủSống chung trong nhà cùng chủ, sinh viên phải gạt đi nhiều thứ thuộc về cuộc sống riêng của mình. Xem ra, đó là môi trường cực kỳ thuận lợi để nuôi dưỡng sức ỳ cho sinh viên.

Read more

Như lời em hứa! PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Như lời em hứa! Em sẽ cười thật tươi để chúc anh hạnh phúc! Dù biết rằng, anh sẽ không vui khi nhìn thấy sự có mặt của em trong ngày lễ trọng đại nhất của cuộc đời mình...

Read more

Ừ nhỉ, mình đã 30 PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Ừ nhỉ, mình đã 30 30 tuổi, tôi đã không còn đọc những quyển sách về bí quyết thành công nữa mà tôi nhận ra rằng nên học những thất bại vì thất bại thì thường giống nhau còn thành công thì chẳng ai giống ai cả.

Read more

Hương Giang: "Nhan sắc tôi đã chín muồi" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Hương Giang: "Nhan sắc tôi đã chín muồi"Tự nhận mình chỉ là cô gái "lơ ngơ" khi bước chân vào đấu trường sắc đẹp đầu tiên - một cuộc thi cấp tỉnh - cách đây 3 năm, nay người đẹp Hải Dương tự tin, cô đang ở vào thời điểm đẹp nhất, rạng rỡ nhất để tham dự Miss World 2009.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 519 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan