Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ sáu, 30 Tháng 10 2009

Thứ năm 29 Tháng 10 2009

Búp bê giấy của nữ sinh phố cổ PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Búp bê giấy của nữ sinh phố cổNhững con búp bê giấy đẹp “long lanh” tới từng chi tiết, do hai cô nữ sinh Hà Nội sáng tạo đã thu hút khá nhiều người trong và ngoài nước.

Read more

Bảo Ninh - nhìn từ thân phận của truyện ngắn PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Lý luận-Phê bình

Bảo Ninh - nhìn từ thân phận của truyện ngắnVăn Bảo Ninh là câu chuyện đời (life narrative) của chính ông. Ở đó, ký ức cá nhân trở thành chất liệu của hư cấu còn hư cấu xét đến cùng tượng như một lẽ viết, và vì thế, một lẽ sống.

Read more

Tác giả "Cháu gái ông Linh" giao lưu tại TP HCM PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Từ ngày 2 đến 4/11, tiểu thuyết gia Philippe Claudel đến TP HCM giao lưu văn học, ký tặng sách và ra mắt công chúng thành phố để giới thiệu bộ phim "Em đã yêu quý chị từ xưa" do ông đạo diễn.

Read more

In lậu khiến văn hóa đọc Việt Nam không phát triển PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

"In lậu làm người viết khó sống được bằng ngòi bút, dẫn đến việc văn hóa đọc VN chưa phát triển", ông Nguyễn Kiểm, Cục trưởng Cục xuất bản, đánh giá trong Hội nghị tuyên truyền pháp luật chống in lậu tại TP HCM, sáng 29/10.

Read more

Một cuộc tình online PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Một cuộc tình onlineEm gặp anh không giống những cuộc gặp thường tình của những đôi trai gái yêu nhau. Em đặt câu hỏi, anh trả lời trên Yahoo Hỏi-Đáp. Một câu hỏi về hạnh phúc. Anh trả lời và còn cho em địa chỉ email.

Read more

Thứ sáu của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ sáu của bạn Đầu óc nhanh nhạy sẽ giúp Cự Giải đưa ra được những giải pháp tuyệt vời và trở thành vị cứu tinh trong mắt mọi người xung quanh.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 517 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

method man snoop dogg spedra prezzo