Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Login Điều chỉnh
Thứ năm, 09 Tháng 9 2010

Thứ tư 08 Tháng 9 2010

Chuyện nhà Jean (4) PDF In Write e-mail

TRUYỆN / Truyện hay

Chúng tôi đến ga thì trời đã sáng. Tất cả đều run lập cập trước sân ga nhỏ xíu của vùng Đỉnh Vàng, bụng đói cồn cào. Ba tôi lại đếm đi đếm lại đống hành lý.

Read more

Chuyện nhà Jean (3) PDF In Write e-mail

TRUYỆN / Truyện hay

Gia đình có bảy người cũng là một lợi thế vì chúng tôi được ở cùng nhau trong một toa tàu. Cả lũ lại đánh lộn để tranh giường trên cao. Ba tôi bực mình quá cho mỗi đứa vài phát tát.

Read more

Ma lực của hai chữ "Hoa hậu" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Ma lực của hai chữ Hai cuộc thi Hoa hậu lớn của Việt Nam đang ở trong những ngày căng thẳng nhất, đó là ngày vào chung kết. Các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam đã tụ họp ở Tuần Châu (Hạ Long) và tập luyện chuẩn bị cho ngày chung kết là 14.8 tới đây. Tuần Châu (Quảng Ninh) và Vinpearl (Khánh Hòa) vốn là điểm đến của nhan sắc, thời gian này đang tưng bừng chào đón các người đẹp.

Read more

Trang phục của sao: "Khó quy định mức ngắn dài cụ thể" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Trang phục của sao: "…Việc ngắn dài bao nhiêu của trang phục trong khi biểu diễn nghệ thuật rất khó để có thể đưa ra một con số cụ thể. Quan trọng là do lối sống, sự nhận thức về văn hóa thẩm mĩ và đạo đức của mỗi công dân sao cho phù hợp…."

Read more

VN sắp có truyện tranh cho...người lớn PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

VN sắp có truyện tranh cho...người lớnNguyễn Thành Phong, 25 tuổi, cựu sinh viên ĐH Mỹ thuật đang lên kế hoạch vẽ truyện tranh cho người lớn với mong muốn mở rộng thị trường và góp phần xóa bỏ quan niệm rằng thể loại này chỉ hợp với trẻ em.

Read more

Hà Nội sẽ có liveshow đông ca sĩ tham gia nhất PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Hà Nội sẽ có liveshow đông ca sĩ tham gia nhấtMột liveshow ca nhạc hoành tráng mừng Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội với sự góp mặt của gần 50 ca sĩ nổi tiếng thủ đô sẽ diễn ra vào tối 2/10/2010 tại Trung tâm biểu diễn Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng).

Read more

Những "quái chiêu"… tán thầy PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Những "quái chiêu"… tán thầyKhi các boy "rung rinh" trước cô giáo trẻ hiền dịu và xinh đẹp thì các girl cũng trúng phải "tiếng sét ái tình" khi gặp thầy giáo mới ra trường, đầy tri thức và đẹp trai.

Read more

Không thể tin nổi phải xa em PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Không thể tin nổi phải xa emEm lúc nào cũng mong anh luôn được hạnh phúc dù với người con gái khác vì em biết rằng bản thân em không được đảm đang như họ và không chăm sóc anh được, nhưng anh không cần, không cần… hạnh phúc với anh là luôn được ở bên em được chăm sóc vỗ về em.

Read more

Giá mà em là người nói với tôi những lời này PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Giá mà em là người nói với tôi những lời này Khi đọc bài viết "Anh đành quên cả, sao anh?" tôi cứ thầm nghĩ, "giá mà em là người nói với tôi những lời này", nhưng thực tế là em đã đi xa lắm rồi.

Read more

Thứ năm của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ năm của bạn Song Ngư suy nghĩ về những gì bạn đã làm cho bạn bè, gia đình, và ngược lại, những gì họ dành cho bạn.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 trong tổng số 2

Video mới chia sẻ