Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Login Điều chỉnh
Thứ sáu, 10 Tháng 9 2010

Thứ năm 09 Tháng 9 2010

Phim Việt sao lai Trung Hoa? PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Phim Việt sao lai Trung Hoa?Hội đồng duyệt phim Quốc gia yêu cầu đơn vị sản xuất phải lược bớt những bối cảnh đậm chất Trung Hoa trong phim Lý Công Uẩn - Đường tới thành Thăng Long.

Read more

"Phát hiện" cuốn sách khổng lồ 2 người khiêng PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

"Phát hiện" cuốn sách khổng lồ 2 người khiêngTập thơ có tên Hoa Lư thi tập nặng đến 54 kg với giấy dát vàng và bìa gỗ đỏ, muốn di chuyển phải cần đến hai người khiêng.

Read more

Lấy chàng nghèo PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Lấy chàng nghèoEm về nhà chồng mà không dám rơi một giọt nước mắt nào, vậy mà người thân thì khóc như mưa vì thương em lấy chồng khổ.

Read more

Nhớ người nơi xa ấy PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Nhớ người nơi xa ấy Mình quen nhau bao lâu rồi em nhỉ? Bao nhiêu ngày mình quen nhau, cũng là bấy nhiêu thời gian xa cách. Anh còn nhớ cái cảm giác sau lần đầu tiên gặp em, chân thành và cởi mở. Lúc đó, anh nghĩ rằng mình vừa có thêm một người bạn mới, một người bạn tốt.

Read more

Thứ sáu của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ sáu của bạn Nhân Mã đừng giấu giếm những cảm xúc, mong muốn của mình, hãy chia sẻ nó với những đối tượng phù hợp nhé.

Read more

Blog Calendar

Video mới chia sẻ

 
method man snoop dogg spedra prezzo buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача купить диплом о среднем образовании http://originality-diplomy.com купить диплом занесенный реестр