Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Login Điều chỉnh
Thứ ba, 14 Tháng 9 2010

Thứ hai 13 Tháng 9 2010

Em muốn thoát khỏi... "bình hoa di động" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Em muốn thoát khỏi... "bình hoa di động"Ngày nay, nhiều người mẫu đến với các cuộc thi sắc đẹp uy tín trong nước và trên thế giới, chỉ đơn giản một điều, họ muốn thoát khỏi vỏ bọc đơn điệu: "Bình hoa di động".

Read more

Phim Lý Công Uẩn: Sự lệ thuộc văn hóa! PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa
Phim Lý Công Uẩn: Sự lệ thuộc văn hóa!Về lý thuyết có thể sửa được hình ảnh bộ phim đã quay nhưng tốn kém rất nhiều so với bỏ đi, quay lại. Liệu có nên trình chiếu trong đợt kỷ niệm ngàn năm Thăng Long bộ phim lịch sử mang đậm nét văn hóa nước ngoài từ cảnh quan, kiến trúc, sinh hoạt, trang phục diễn viên?

Read more

Ngày Sân khấu Việt Nam ra đời PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Ngày Sân khấu Việt Nam ra đờiHàng trăm nghệ sĩ nhiều thế hệ của sân khấu góp mặt trong các hoạt động tôn vinh tổ nghiệp vào ngày 12/8 âm lịch, vừa được chọn là Ngày Sân khấu Việt Nam kể từ năm nay.

Read more

Điều khó xử PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Điều khó xửGiá như… nó và anh gặp nhau sớm hơn. Giá như… người anh yêu không phải là chị ấy. Giá như… nó đừng biết anh chị thì hay biết mấy

Read more

Chuyện nhà Jean (5) PDF In Write e-mail

TRUYỆN / Truyện hay

Ba vẫn muốn chụp một tấm ảnh kỷ niệm chuyến đi dã ngoại này. Chúng tôi chỉ kịp nhìn thấy bàn tay ba xòe ra để bảo vệ ống kính khỏi cơn cuồng phong, còn sáu người chúng tôi đứng phía sau, dúm dó như những kẻ còn sót lại sau vụ thảm họa trên không.

Read more

Nguyễn Vinh Phúc tặng độc giả 1000 chữ ký PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Dù tuổi cao, nhà Hà Nội học vẫn dành thời gian trực tiếp ký tên lên 1000 ấn bản đặc biệt của cuốn "1000 năm Thăng Long - Hà Nội" để tặng độc giả cả nước.

Read more

Ra mắt "Trẻ con phố hàng" - tập truyện ngắn về Hà Nội PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Cuốn sách tập hợp các mẩu truyện ngắn lưu giữ kỷ niệm tuổi thơ của một cô bé sống trong khu phố cũ, nay đã lớn mà vẫn thích ăn kẹo mút và có lúc nghĩ rằng mình mới 6 tuổi, học lớp Một.

Read more

Blog Calendar

Video mới chia sẻ