Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Login Điều chỉnh
Thứ tư, 15 Tháng 9 2010

Thứ ba 14 Tháng 9 2010

Văn bản PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Tản văn

1. Bạn đọc thân mến, dưới đây là một văn bản chưa hoàn chỉnh. Mọi văn bản nghệ thuật thực sự đều chưa hoàn chỉnh ngay cả khi tác giả đã ghi chữ "Hết".

Read more

Chuyện nhà Jean (6) PDF In Write e-mail

TRUYỆN / Truyện hay

Ngày hôm sau, cả lũ chúng tôi đều sốt 39 độ, ba và mẹ phải lần lượt đi khắp phòng xúc từng thìa thuốc cho chúng tôi.

Read more

Xuất bản sách viết cho thiếu nhi của Barack Obama PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Sau hai tác phẩm dành cho người lớn, Tổng thống Mỹ sẽ ra mắt cuốn sách dành cho độc giả nhí có tên gọi "Of Thee I Sing: A Letter to My Daughters" vào 16/10.

Read more

Hai nhà văn lớn chê đề cử giải Man Booker PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Tiểu thuyết gia người Mỹ Philip Pullman và Philip Hensher cho rằng, 6 tác phẩm vào chung khảo Man Booker không mấy xuất sắc vì chúng hầu hết đều sử dụng câu văn… thì hiện tại.

Read more

Chân dài "công phá" làng nhạc PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Chân dài "công phá" làng nhạcXu hướng "người đẹp hát" đang trở thành "mốt" hiện nay... Điều này phải chăng là biểu hiện của sự phát triển hay ngược lại?

Read more

Thi nhau cởi đồ… trên sân khấu PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Thi nhau cởi đồ… trên sân khấuViệc thay đồ trên sân khấu của các ca sĩ, người mẫu trong thời gian gần đây ngày càng phổ biến. Lúc đầu chiêu thức này tạo sự bất ngờ, nhưng vì quá lạm dụng nên khán giả chỉ biết kêu trời vì… phản cảm.

Read more

Đổi gió biển lấy gió Sài Gòn PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Đổi gió biển lấy gió Sài GònCó thể khi ta còn bé, ta thấy đời thật bình thường và vô vị. Nhưng khi ta lớn, ta mới hiểu được rằng, chính những ngày thơ bé đó mới là bình yên. Có lẽ sẽ có một ngày ta ân hận vì đã chọn cuộc sống xô bồ này...

Read more

Tình yêu đầu tiên của em PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Tình yêu đầu tiên của emThế là chúng ta đã chia tay nhau được 10 năm rồi anh nhỉ, vậy mà bao nhiêu kỉ niệm cũ em vấn con nhớ mãi, nhớ thật chi tiêt là đằng khác, hay tình cảm em dành cho anh vẫn còn đong đầy trong em.

Read more

Thứ tư của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ tư của bạn Bò Cạp không phải là người dễ bị thuyết phục, bạn có khả năng tập trung cao nhằm tìm hiểu bản chất sự việc một cách rõ ràng nhất.

Read more

Blog Calendar

Video mới chia sẻ

 
method man snoop dogg spedra prezzo buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача купить диплом о среднем образовании http://originality-diplomy.com купить диплом занесенный реестр