Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Login Điều chỉnh
Thứ sáu, 17 Tháng 9 2010

Thứ năm 16 Tháng 9 2010

Triển lãm bức thư đau khổ của Charlotte Bronte PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Bức thư xúc động, viết trong thời kỳ đen tối nhất của cuộc đời tác giả "Jane Eyre", sẽ được trưng bày lần đầu tiên tại Bảo tàng Bronte ở Haworth, Yorkshire (Anh).

Read more

Hội thảo "xới" lại thực trạng buồn của văn hóa đọc PDF In Write e-mail

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC / Đời sống văn nghệ

Để xóa bỏ tình trạng lơ là, thờ ơ dành cho văn hóa đọc, nhiều nhà văn, nhà nghiên cứu cho rằng, cần xây dựng tình yêu đọc sách từ gia đình, nhà trường và từ nỗ lực ý thức của bản thân mỗi người.

Read more

Ra mắt dự án sách nói đầu tiên của Việt Nam PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

NXB Âm nhạc và công ty sách Phương Nam vừa giới thiệu dự án Audio Book - Đọc sách cùng bạn. Đây được xem là chương trình Audio Book lần đầu tiên tại thị trường xuất bản Việt Nam.

Read more

"Khôn ngoan không lại với giời" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

"Khôn ngoan không lại với giời"Chỉ có 2 giây cô Vũ Thu Phương và Lý Nhã Kỳ trong siêu phẩm điện ảnh trị giá 45 triệu USD "Shanghai" còn Hồ Quỳnh Hương thì thậm chí còn chẳng có một giây nào trong dự án làm phim bất thành với Hàn Quốc.

Read more

Câu khách bằng… sex! PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Câu khách bằng… sex!Dù bị cấm nhưng đề tài sex trên các trang viết vẫn được không ít "nhà văn" chọn lựa. Ông Ngô Huy Toàn - Trưởng phòng thanh tra xuất bản báo chí, Bộ TT-TT, cho biết nhiều cuốn sách viết về tình dục hiện nay rất thô thiển, không có giá trị nghệ thuật, giáo dục.

Read more

Thêm một bức tranh lãng mạn trên Con đường gốm sứ PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Thêm một bức tranh lãng mạn trên Con đường gốm sứChiều qua (15/9), thêm một đoạn tranh nữa của Con đường Gốm sứ được khánh thành với tên gọi "Hà Nội - Phát triển vì cuộc sống chất lượng hơn".

Read more

Diễn biến mới quanh các bộ phim về Lý Công Uẩn PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Diễn biến mới quanh các bộ phim về Lý Công UẩnCó quá nhiều dự án phim lịch sử xoay quanh nhân vật Vua Lý Công Uẩn gây dư luận trong thời gian qua nhưng đến thời điểm này chỉ có duy nhất một bộ phim ra mắt.

Read more

1.000 SV đạp xe chào mừng 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

1.000 SV đạp xe chào mừng 1.000 năm Thăng Long - Hà NộiChào mừng đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội sắp tới, 1.000 sinh viên của 20 trường đại học trên địa bàn TPHCM đang ráo riết tập luyện, chuẩn bị lập kỷ lục quốc gia về đạp xe tuyên truyền cho môi trường xanh.

Read more

Xin lỗi, anh suýt để mất em PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Xin lỗi, anh suýt để mất emCầm trên tay vé máy bay chuyến 8h sáng vào TP Hồ Chí Minh, lúc chia tay em, 'chồng' lao ra ngoài vô thức như một thằng điên loạn, 'chồng' hối hận, 'chồng' muốn gặp em ngay lúc này để rút lại câu nói khủng khiếp kia...

Read more

Em đã sai hay tình yêu anh không đủ lớn PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Em đã sai hay tình yêu anh không đủ lớnTình yêu ơi! Lâu quá rồi em cũng không nhớ chuyện tình yêu của mình như thế nào? Hôm nay ngồi đây đọc những mẩu chuyện này em nghe sao giống mình ngay xưa quá.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 trong tổng số 2

Video mới chia sẻ

 
method man snoop dogg spedra prezzo buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача купить диплом о среднем образовании http://originality-diplomy.com купить диплом занесенный реестр