Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Login Điều chỉnh
Thứ năm, 23 Tháng 9 2010

Thứ tư 22 Tháng 9 2010

Trung thu, con nhớ nhà PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Trung thu, con nhớ nhàKhi đường Hà Nội ngập trong màu đỏ của những đèn lồng, mặt nạ, những quả bóng bay, và nhất là màu đỏ của những hàng bánh trung thu, con lại thấy nhớ nhà da diết…

Read more

Kiều Khanh không chịu áp lực khi thi Miss World PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Kiều Khanh không chịu áp lực khi thi Miss WorldNgày 1/10, Á hậu Thế giới Người Việt một mình bay sang Trung Quốc bắt đầu 30 ngày thi Miss World. Người đẹp chia sẻ, sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người không hề tạo áp lực mà tiếp sức cô rất nhiều.

Read more

Có lẽ nào tôi đi lướt qua anh PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Có lẽ nào tôi đi lướt qua anh Có lẽ nào tôi đi lướt qua anh … Gặp lại anh không hiểu sao tôi lại hồi hộp tới vậy. Và một câu hỏi dường như không thể trả lời. Có lẽ nào tôi đi lướt qua anh…? Tôi vẫn luôn mong gặp anh như ngày xưa. Bởi tôi quan niệm rằng, tôi và anh không thể là gì lớn hơn tình bạn thì tôi vẫn có thể là bạn anh. Nhưng tất cả không dễ dàng như tôi tưởng. Và chính tôi cũng không hiểu nổi mình.

Read more

Kể con nghe Trung thu của mẹ PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Kể con nghe Trung thu của mẹBin của mẹ, tối nay mẹ sẽ kể con nghe câu chuyện ngày xưa, không phải chuyện cổ tích nhưng nó rất đẹp và huyền ảo con ạ!

Read more

Thứ năm của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ năm của bạn Đây là ngày mà Bảo Bình và những người cộng sự của mình cần phải đưa ra những quyết định quan trọng, tuy nhiên đừng để bất cứ ai gây áp lực cho bạn.

Read more

Trung thu, con nhớ nhà PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog
Trung thu, con nhớ nhà

Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vui đón trung thu trong chương trình “Trung thu kết nối yêu thương” tại huyện Hưng Nguyên, Nghệ An. (Ảnh: Nguyễn Phê - Duy Thái)

Khi đường Hà Nội ngập trong màu đỏ của những đèn lồng, mặt nạ, những quả bóng bay, và nhất là màu đỏ của những hàng bánh trung thu, con lại thấy nhớ nhà da diết…

Read more

Blog Calendar

Video mới chia sẻ