Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Login Điều chỉnh
Thứ hai, 27 Tháng 9 2010

Chủ nhật 26 Tháng 9 2010

Showbiz Việt tuần qua: Ồn ã chuyện giai nhân PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Showbiz Việt tuần qua: Ồn ã chuyện giai nhânÁ hậu Kiều Khanh chính thức đại diện cho Việt Nam tham gia HHTG, Mr Đàm kể chuyện đổ vỡ của Nguyễn Thị Huyền, Long Nhật đưa ra tự truyện, "cha đẻ" của Hoa hậu VN tuyệt tình với "đứa con" 20 tuổi… Đó là một phần trong những sự kiện nổi bật của showbiz Việt tuần qua.

Read more

Lỡ hẹn PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Lỡ hẹnSau hai năm, cô và anh vẫn thế, một ít thư từ, trò chuyện qua mạng. Không đủ dài để hiểu nhau, không đủ ngắn để từ bỏ… Chưa một lần gặp gỡ, mà điều ấy cũng không cần thiết...

Read more

Con đường PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Con đường Có những con đường không thể một mình đi.
Có những con người.
Có những con đường'.

Read more

Tuổi 30 không hoa PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Tuổi 30 không hoaTôi chào đón tuổi 30 không hoa, không quà, không lời chúc mừng, chỉ lẳng lặng một mình trong căn phòng nhỏ.

Read more

Xin cho em quên anh PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Xin cho em quên anhNgày nắng thật dài, em phải làm gì để thời gian trôi qua thật mau, qua đi những ngày tháng khó nhất trong cuộc đời em. Những lời hứa, những kỷ niệm vần còn in đó, mà giờ này chỉ còn mỗi mình em ngổn ngang với những hình ảnh hạnh phúc ngày nào của hai chúng ta….

Read more

Thứ hai của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ hai của bạnNếu Nhân Mã chưa thực sự hiểu vấn đề nào đó một cách thấu đáo thì đây chính là lúc để bạn tập trung tìm hiểu chúng một cách cặn kẽ.

Read more

Blog Calendar

Video mới chia sẻ