Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Tháng 9 2009

Thứ ba 29 Tháng 9 2009

"Đừng đốt" đăng ký dự giải Oscar lần thứ 82 PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

"Đừng đốt" đăng ký dự giải Oscar lần thứ 82Sáng 29/9, tác phẩm chuyển thể từ cuốn "Nhật ký Đặng Thùy Trâm" đã được Cục Điện ảnh chọn làm phim đại diện Việt Nam tham dự giải thưởng của Viện hàn lâm điện ảnh Mỹ 2010.

Read more

Sao Việt bị "vây" trong bão lũ miền Trung PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Sao Việt bị "vây" trong bão lũ miền TrungMỹ Tâm, Tuấn Hưng, Nam Cường đang bị cơn bão giữ chân ở miền Trung. Ngoài nỗi lo cho công việc của mình, các ca sĩ đều bày tỏ sự đồng cảm với những khó khăn mất mát của người dân nơi đây.

Read more

Điều bí mật anh vẫn giấu em PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Điều bí mật anh vẫn giấu emEm thích tắm mưa, còn anh lại sợ điều đó. Anh không cho em được thỏa mãn với sở thích của mình với lý do sợ em sẽ bị lạnh và bị cảm... nhưng còn một lý do khác đó là anh không muốn em là người đánh thức góc khuất của trái tim anh.

Read more

Thương nhưng vẫn phải xa em PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Thương nhưng vẫn phải xa emTrong hơn một năm qua từ khi em ra trường, cuộc sống của em và anh có quá nhiều thay đổi, và anh không kịp thích ứng với những thay đổi đấy!

Read more

Lục Tiểu Linh Đồng muốn sang VN ra mắt sách PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Công ty Chibooks vừa mua bản quyền 2 tập "Lục Tiểu Linh Đồng bình Tây Du" do diễn viên chuyên đóng vai Tề thiên viết. Bản dịch sách ra mắt độc giả trong nước vào năm sau và "Tôn Ngộ Không" bày tỏ ý định muốn sang VN dịp này để giới thiệu sách.

Read more

Đoàn Lê "chị tôi" PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Chân dung văn học

Mùa hè 1998, một buổi Đoàn Lê xuất hiện ở cổng cơ quan tôi, một bóng trắng giữa cái oi nồng Hà Nội. Chị đem cho tôi vải thiều Lục Ngạn, nơi chị đang làm phim tài liệu về nhà văn Nguyên Hồng.

Read more

Nghệ thuật viết tiểu thuyết hình sự và trinh thám PDF In Write e-mail

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC / Đời sống văn nghệ

Tiểu thuyết gia chuyên viết truyện trinh thám, Mark Sanderson, đưa ra vài lời khuyên cần thiết dành cho các cây bút muốn thử sức ở thể loại trinh thám và hình sự.

Read more

Triệu phú khu ổ chuột PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Tác giả-Tác phẩm

Cuốn sách “rung động và hỗn loạn như chính nước Ấn Độ vậy”

Read more

Dịch chuyển tiêu cực trong tiểu thuyết "Nháp" PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Lý luận-Phê bình

Câu chuyện của "Nháp" khá phức tạp và lôi cuốn, chứa đựng nhiều ý tưởng manh nha chưa được triển khai thỏa đáng. Mà tình trạng đó là do phần lời kể chưa tương xứng với câu chuyện được kể.

Read more

Chỉ mỉm cười mà không hề hối tiếc PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Chỉ mỉm cười mà không hề hối tiếcNửa năm rồi em không liên lạc với anh. Em đã từng nghĩ việc rời xa anh là một điều quá sức và việc quên anh là điều không thể với em. Vậy mà em đã làm được.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 trong 19
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 92 khách Trực tuyến

Video Clip

Bài viết liên quan

method man snoop dogg spedra prezzo buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача купить диплом о среднем образовании http://originality-diplomy.com купить диплом занесенный реестр