Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ bảy, 05 Tháng 9 2009
Danh hài Hoài Linh: Khóc cho khán giả cười PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

 Danh hài Hoài Linh: Khóc cho khán giả cườiBất cứ một chương trình nào nếu có quảng cáo tên Hoài Linh, khán giả ùn ùn kéo đến, có khi anh chỉ diễn một tiểu phẩm hài, hát một bài dân ca ngắn, nhưng hễ bước chân ra sân khấu là tiếng cười cùng những tràng pháo tay vang lên không ngớt.

Read more


Thứ sáu 04 Tháng 9 2009

Danh Tùng: "Đã là bạn thân thì không thể yêu!" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Danh Tùng: "Đã là bạn thân thì không thể yêu!"“Nào mình cùng lên xe bus”, giọng nói dí dỏm kèm động tác nhún nhảy của MC đã khiến một chương trình show game trở nên đặc biệt hơn...

Read more

Là người bạn là... PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Là người bạn là...Theo bạn, như thế nào là một người bạn đúng nghĩa?

Read more

Nữ sinh viên vượt "sướng" học giỏi PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Nữ sinh viên vượt "sướng" học giỏiSinh 1988, đang là sinh viên năm thứ tư, ngành Thiết kế Nội thất của Trường ĐH Tôn Đức Thắng, Liêu Ngọc Quyên (nickname Mina) đang được xem là hot girl trên các diễn đàn tuổi teen.

Read more

Ngộ nghĩnh cái tên PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Ngộ nghĩnh cái tênChỗ ngồi của mình quay lưng lại với bạn Huyền Tấm. Hôm qua, giữa Bùi Huyền Tấm và Nguyễn Công Bố Dượng, Đội trưởng đội nhặt thóc có một đoạn hội thoại...

Read more

Chuyện lấy chồng PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Chuyện lấy chồngÔi lấy chồng, tìm được một người tốt bụng, yêu mình và chịu lấy mình sao khó thế. Mà mình thì đâu đến nỗi, học hành giỏi giang, có bằng cấp, công việc ổn định, ngoan ngoãn, trông cũng đâu đến nỗi. Vậy mà người đến rồi lại đi.

Read more

Chủ nhật của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Chủ nhật của bạn Khi trao đổi với mọi người về những ý tưởng mới của mình, Bảo Bình cần phải nói chậm lại và diễn đạt sáng sủa hơn một chút.

Read more

Thứ bảy của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ bảy của bạn Mọi việc có thể diễn ra rất tốt đẹp, hoặc ngược lại, nhưng Thiên Bình hãy yên tâm rằng chẳng có gì là không ổn thỏa cả.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 40 khách Trực tuyến

Video Clip

Bài viết liên quan