Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ ba, 08 Tháng 9 2009

Thứ hai 07 Tháng 9 2009

Áp lực thủ khoa PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Áp lực thủ khoaDường như với những người-số-một thì áp lực ghê gớm đến mức chỉ về nhì thôi thì đã là cảm giác thất bại rồi.

Read more

Tân sinh viên "đeo" nỗi lo phòng trọ PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Tân sinh viên "đeo" nỗi lo phòng trọ Vào năm học mới, bên cạnh nỗi lo học hành, nhiều sinh viên còn phải “đeo” vào người thêm một nỗi lo: tìm nhà trọ. Ở Đà Lạt, tìm được nhà trọ không khó nhưng để phù hợp với túi tiền và sinh hoạt thì không phải là chuyện dễ.

Read more

Mai Vàng kỷ niệm 15 năm tổ chức PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Mai Vàng kỷ niệm 15 năm tổ chứcGần 200 nghệ sĩ gắn bó với giải Mai Vàng suốt 14 năm qua cùng góp mặt trong một đêm diễn, mừng giải thưởng tròn 15 tuổi.

Read more

Nhạc sĩ Dương Thụ mở quán cà phê văn hóa PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Nhạc sĩ Dương Thụ mở quán cà phê văn hóaMột quán cà phê với không gian dành riêng cho mọi người thưởng thức nhiều loại hình văn hóa nghệ thuật như: điện ảnh, văn học, hội họa... vừa được nhạc sĩ Dương Thụ ra mắt tại TP HCM, ngày 5/9.

Read more

Tỏ tình lãng mạn giữa sân ký túc xá PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Tỏ tình lãng mạn giữa sân ký túc xá Bên trong hình trái tim được kết lại từ 200 bông hồng, nam sinh ĐH Bách khoa Hà Nội quỳ xuống tặng bạn gái bó hoa cùng lời tỏ tình lãng mạn. Phía bên ngoài, hàng trăm sinh viên đồng thanh: "Đồng ý đi, đồng ý đi!".

Read more

Thứ ba của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ ba của bạn Sức mạnh tinh thần của Song Ngư trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong ngày thứ ba này.

Read more

Trộn tiếng tây vào ca khúc, ai nghe? PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Với bài hát Mất em because I’m stupid có câu nhấn “Nếu khi xưa anh không là bạn thân để nói yêu em, thì hôm nay I want crying for you, Noo Phước Thịnh từ một người mẫu trở thành giọng ca có tiếng.

Read more

Hồ Quỳnh Hương: Không thích bị xem là "bà cả" của Hà Dũng PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Hồ Quỳnh Hương: Không thích bị xem là "bà cả" của Hà DũngSáu năm gia nhập làng showbiz Sài Gòn, Hồ Quỳnh Hương đã rút ra nhiều kinh nghiệm sống. Điềm đạm và hiểu thời cuộc hơn, cô ca sĩ – doanh nhân chia sẻ về dự án mới của mình.

Read more

Khi giảng viên là "ngôi sao" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Khi giảng viên là "ngôi sao"Với những người vừa là giảng viên đại học vừa là “ngôi sao” xuất hiện hàng ngày trên các phương tiện truyền thông đại chúng thì việc đứng trên bục giảng, trước hàng chục sinh viên và đứng trên sân khấu, trước hàng trăm hàng triệu khán giả, điều gì hấp dẫn, cuốn hút hơn?

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 39 khách Trực tuyến

Video Clip

Bài viết liên quan