Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ hai, 28 Tháng 9 2009

Chủ nhật 27 Tháng 9 2009

Đan Trường trước những tin đồn PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Đan Trường trước những tin đồnThời gian qua, thông tin hình ảnh Đan Trường vừa tham gia bộ phim truyền hình Nhất quỷ nhì ma vừa trở thành ông chủ kinh doanh quán café tràn ngập trên mạng.

Read more

Chuyện ghen của "sao" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Ghen là thứ gia vị cho tình yêu, tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên, để nêm vừa món “gia vị” này là cả một nghệ thuật.

Read more

Hiệp Gà làm phó giám đốc PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Hiệp Gà làm phó giám đốcTròn đúng một năm sau ngày trở về, Hiệp Gà đã “lột xác”, trở thành một người đàn ông chín chắn hơn, trưởng thành hơn và biết suy nghĩ cho tương lai.

Read more

Bài học thành công có khi lại là những giây phút bốc đồng PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Yếu tố bốc đồng được người nghệ sĩ nhìn nhận qua nhiều góc độ khác nhau. Với diễn viên - người mẫu Đức Tiến, anh có phần chấp nhận cuộc sống của mình không thể thiếu những giây phút bốc đồng thú vị.

Read more

Cuội ơi... ta nói Cuội nghe! PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Cuội ơi... ta nói Cuội nghe!“Con đừng mua lồng đèn con mèo nhé. Mua lồng đèn ngôi sao này đi, đèn ông sao thì Cuội mới xuống chơi với con”.

Read more

Mùa dịu dàng PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Mùa dịu dàngTháng Bảy, ai cũng ngẩng đầu nhìn trời thắc mắc: “Tháng Ngâu mà sao chẳng được trận mưa nào?”. Ông trời nghe cũng sốt ruột, nên những ngày cuối tháng ấy, miền Bắc thỏa tâm nguyện chứng kiến trận mưa như trút

Read more

Nam sinh ĐH Bách khoa TPHCM đi tù vì trộm laptop PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Nam sinh ĐH Bách khoa TPHCM đi tù vì trộm laptopVì lòng tham trong cơn cùng quẫn, một sinh viên năm thứ tư ĐH Bách khoa TPHCM đã trộm 4 máy tính xách tay để rồi phải nhận mức án 2 năm tù. Khi trả lời tòa, bị cáp cúi đầu lặp lại một cụm từ: “Bị cáo có lỗi, bị cáo có lỗi…”.

Read more

Em trở thành người khác PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Em trở thành người khácTrước đây em là một cô bé dễ thương, rất hay cười. Còn bây giờ, có lúc em như một chiếc bóng. Em luôn cố gắng nhịn để làm một cô con dâu ngoan ngoãn dù có ấm ức trong lòng. Nhưng anh đâu có hiểu, nhiều khi chính anh cũng làm em đau.

Read more

Cố coi anh như người lạ PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Cố coi anh như người lạGần một tháng, đối diện mà hàng ngày mà coi nhau như người không quen, em đã làm được cái điều không tưởng là khống chế cảm xúc của mình trước anh, để giữ được cái vẻ bình thản và lạnh tanh khi đối mặt, như anh.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 36 khách Trực tuyến

Video Clip

Bài viết liên quan