Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ hai, 02 Tháng 3 2009

Chủ nhật 01 Tháng 3 2009

";Triệu phú ổ chuột"; ốm nặng khi về nhà PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

'Triệu phú ổ chuột' ốm nặng khi về nhàTrở về từ kinh đô điện ảnh Hollywood, Azharuddin Ismail - cậu bé 10 tuổi vào vai anh trai Salim hồi nhỏ đã bị một trận ốm nặng. Sau hai ngày chịu đựng những cơn sốt tới gần 40 độ và nôn mửa liên tục, Azhar đã kiệt sức...

Read more

Julian Lloyd Webber - Nghệ sĩ cello hàng đầu thế giới tới VN PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Julian Lloyd Webber - Nghệ sĩ cello hàng đầu thế giới tới VNNghệ sĩ cello danh tiếng của thế giới Julian Lloyd Webber và nghệ sĩ đệm đàn dương cầm Pam Chowhan của Anh quốc đã có mặt tại Hà Nội để tham gia chương trình Hòa nhạc Hennessy thường niên vào 6/3/2009.  Dịp này, Julian Lloyd Webber sẽ có buổi lên lớp với những sinh viên xuất sắc của Học viện Âm nhạc Quốc gia VN.

Read more

"Mổ xẻ" giải thưởng phim truyện nhựa PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

"Mổ xẻ" giải thưởng phim truyện nhựaĐúng 20 giờ tối qua (ngày 1/3), giải thưởng Cánh diều vàng 2008 đã bay cao tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô.

Read more

Phim về chiến tranh thời vượt khó PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Phim về chiến tranh thời vượt khó“Đề tài chiến tranh không bao giờ cũ. Cái cũ là do người nghệ sĩ không phát hiện được ý tưởng mới, thiếu sự sáng tạo”, NSND Hải Ninh khẳng định.

Read more

Người tốt ở... Cánh diều vàng 2009 PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Người tốt ở... Cánh diều vàng 2009Hình mẫu người tốt vươn lên trong cuộc sống và tạo được ảnh hưởng lớn với cộng đồng, có lẽ chỉ còn trong những bộ phim truyền hình. Điện ảnh đã đi vào những diễn biến tinh vi hơn trong tâm hồn con người. Thử điểm những mẫu người tốt trong các phim tranh "Cánh diều vàng 2009".

Read more

Phát hiện chân dung tự họa của Leonardo Da Vinci PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Phát hiện chân dung tự họa của Leonardo Da VinciCho đến nay người ta vẫn cho rằng Leonardo da Vinci chỉ vẽ một bức chân dung tự họa duy nhất, đó là bức ông tự vẽ mình bằng phấn đỏ năm 1512, khoảng 4 năm trước khi ông qua đời. Vì thế việc vừa có một bức tự họa khác của thiên tài thời Phục hưng này được tình cờ phát hiện đã trở thành sự kiện khiến các nhà nghiên cứu đặc biệt quan tâm.

Read more

Nếu có quyền, tôi sẽ chọn người thường làm BGK! PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Nếu có quyền, tôi sẽ chọn người thường làm BGK!Đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ thẳng thắn như vậy về chuyện mời BGK cho LHP. Vì theo anh nếu những người có nghề không thể làm cho minh bạch thì mời người thường chấm là hết chuyện.

Read more

Quốc Thiên "Idol": Tài năng vẫn cần PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Quốc Thiên "Idol": Tài năng vẫn cần Đạt danh hiệu Thần tượng âm nhạc Việt năm 2008, quyết định hợp tác với nhạc sỹ Đức Trí, Quốc Thiên đang có những kế hoạch cụ thể để phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình.

Read more

Lily Allen: "Mẹ là bạn của tôi!" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Lily Allen: "Mẹ là bạn của tôi!"Lily Allen đánh dấu tên tuổi của mình trong làng nhạc thế giới từ mùa hè năm 2006 với hit “Smile” và album đầu tay – “Alright, Still.” Vẫn độc thân, nhưng cô con gái cưng của nam diễn viên Keith Allen và nhà sản xuất phim Alison Owen có không ít rắc rối trong yêu đương và tình cảm!

Read more

Võ Thành Tâm: "Một nửa của tôi đang tìm tôi" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Võ Thành Tâm: "Một nửa của tôi đang tìm tôi"Chàng trai mê phim hành động này đang dần thử sức mình ở những vai diễn mới mẻ đòi hỏi những kỹ năng đánh, đấm và… chịu được thương tích. Gặp anh trên trường quay của bộ phim hình sự Nhiệm vụ đặc biệt, chân tay anh đầy vết thương nhưng xem ra anh rất hứng thú vì được tham gia một bộ phim đúng “tông” của mình.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 trong 4
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 537 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan