Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ ba, 03 Tháng 3 2009

Thứ hai 02 Tháng 3 2009

"Thần cảm" trong thế giới trẻ thơ (phần 2) PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Lý luận-Phê bình

'Thần cảm' trong thế giới trẻ thơ (phần 2)Trong tập thơ "Thần cảm", có rất nhiều hình ảnh tương tự như vậy được hình dung nên như từ một bức tranh của truyện ngụ ngôn hay cổ tích. Những hình ảnh ấy rất giống như cách mà những đứa trẻ hình dung, tưởng tượng về thế giới xung quanh mình.

 

Read more

"Thần cảm" trong thế giới trẻ thơ (phần 1) PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Lý luận-Phê bình

'Thần cảm' trong thế giới trẻ thơ (phần 1) một sự tái khởi miên viễn
 một trò chơi,
một bánh xe quay vòng quanh mình,
một vận chuyển đầu tiên,
một tiếng “Vâng” linh thánh”
(Zarathustra)

Mỗi con người khi còn là trẻ thơ thường ấp ủ giấc mơ làm người lớn. Còn khi đã trở thành người lớn, lại là những giấc mơ, hoài niệm về thời thơ trẻ. Đó là một vòng quay đầy nhiệm màu, trong đó có sự khám phá, nhận thức, và suy ngẫm về đời sống.

Read more

Thứ ba của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ ba của bạnNgày thứ ba này sẽ mang đến cho Ma Kết rất nhiều những chi tiết nhỏ nhặt, tuy nhiên bạn nên cố gắng đừng sa lầy vào chúng.

Read more

Gieo quẻ tháng ba PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Gieo quẻ tháng baBò Cạp sẽ có một khởi đầu đầy hứng khởi khi tháng ba bắt đầu. Bạn trở nên xông xáo lạ lùng và muốn xắn tay áo cho mọi việc.

Read more

Gieo quẻ tuần 2/3 PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Gieo quẻ tuần 2/3Đây là tuần lễ của sự năng động và trách nhiệm của Cự Giải. Còn Nhân Mã, hãy bắt đầu ngày thứ hai thật suôn sẻ bằng việc tập trung vào những chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Read more

Thúy Hằng chia sẻ cảm xúc làm mẹ PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Thúy Hằng chia sẻ cảm xúc làm mẹ"Đối với tôi, các thành viên trong gia đình luôn mạnh khỏe, luôn yêu thương và chăm sóc nhau, có công việc ổn định và cùng nhau hướng đến tương lai tốt đẹp. Đó chính là hạnh phúc".

Read more

"Tôi sẽ luôn phấn đấu để trở thành người bố tốt" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

"Tôi sẽ luôn phấn đấu để trở thành người bố tốt"Với giải thưởng Nhạc sĩ thử nghiệm sáng tạo Bài hát Việt 2007 (ca khúc Nồng nàn Hà Nội), Giải thưởng Bài hát phong cách pop đương đại nổi bật Bài hát Việt 2008 (ca khúc Em trong mắt tôi), Nguyễn Đức Cường đang dần dần được công chúng biết tới như một nhạc sĩ trẻ đầy triển vọng.

Read more

Minh Thư tham gia Liên hoan Âm nhạc quốc tế Pattaya PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Minh Thư tham gia Liên hoan Âm nhạc quốc tế Pattaya Ca sĩ Minh Thư vừa nhận được lời mời đại diện VN tham dự Liên hoan Âm nhạc quốc tế Pattaya, diễn ra từ ngày 20 đến 22-3 tại Bali Hai Cape, Pattaya (Thái Lan).

Read more

Nhóm AC&M chỉ còn 2 thành viên PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Nhóm AC&M chỉ còn 2 thành viênVì Đình Bảo du học ở Mỹ, Hoàng Bách tách nhóm theo đuổi con đường solo nên hiện tại nhóm AC&M chỉ còn 2 thành viên tiếp tục hoạt động. Ca sĩ Nam Khánh và Hoàng Bách tâm sự với PV về quyết định này.

Read more

“Sao” trẻ băn khoăn sau Cánh diều vàng PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

“Sao” trẻ băn khoăn sau Cánh diều vàngNam diễn viên điển trai của “Bỗng dưng muốn khóc”, “Đẹp từng centimét” - Lương Mạnh Hải cho rằng có hai đề cử giải thưởng chưa hợp lý. “Sao” trẻ đang “hot” Kathy Uyên, Tăng Bảo Quyên cũng mỗi người một tâm trạng…

Read more

Blog Calendar
Trang 1 trong 3
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 538 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan