Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ tư, 04 Tháng 3 2009

Thứ ba 03 Tháng 3 2009

Thứ năm của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Đừng tỏ ra quá rụt rè nhé Sư Tử, cơ hội để bạn có thể cuốn hút một anh chàng thật bảnh trai đang đến rồi đấy.

Read more

Thứ tư của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ tư của bạn Coi chừng những gì mình nói ra trong ngày thứ tư này Cự Giải nhé, nếu không ai đó nhạy cảm sẽ hiểu sai ý bạn đấy.

Read more

Ăn, cầu nguyện, yêu PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Tác giả-Tác phẩm

Ăn, cầu nguyện, yêuMột nữ trí thức thành đạt ở New York, xinh đẹp và vẫn còn trẻ tuổi, nhưng cô không tìm thấy hạnh phúc yêu và được yêu.

Read more

Stephen King hài lòng với bản sách điện tử đầu tay PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Chân dung văn học

Stephen King hài lòng với bản sách điện tử đầu tay'Ur', tác phẩm gần đây nhất của Stephen King vừa được phát hành dưới dạng e-book. Cuốn sách điện tử đầu tay của nhà văn nổi tiếng này hứa hẹn sẽ là best-seller.

Read more

NXB Kim Đồng ra loạt sách nhân 8/3 PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Tác giả-Tác phẩm

NXB Kim Đồng ra loạt sách nhân 8/3"Nửa tiếng để trở thành người mẹ tuyệt vời" và series sách dành cho bạn gái lứa tuổi 9X là những ấn phẩm mà NXB Kim Đồng sẽ ra mắt nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ.

 

Read more

Xuất bản tiểu thuyết dang dở của David Wallace PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Tác giả-Tác phẩm

Xuất bản tiểu thuyết dang dở của David Wallace'The pale king', tiểu thuyết cuối cùng của David Foster Wallace - nhà văn đương đại nổi tiếng của Mỹ, vừa được tìm thấy dưới dạng bản thảo dở dang. Cuốn sách sẽ được phát hành vào mùa xuân 2010.

Read more

Hai năm không có Cánh diều vàng: Không phải là bi kịch PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Hai năm không có Cánh diều vàng: Không phải là bi kịch2 năm liên tiếp, giải Cánh diều Vàng (CDV) của Hội Điện ảnh đều không chọn được giải thưởng cao nhất. Điều này phần nào phản ánh cục diện chung của điện ảnh Việt Nam đang chững lại, nếu không muốn nói là có những bước lùi.

Read more

Thành lập Hội Nghệ sĩ hát: Mỗi ca sĩ một tâm trạng PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Thành lập Hội Nghệ sĩ hát: Mỗi ca sĩ một tâm trạngNhiều ca sĩ băn khoăn không biết hội thành lập có giúp họ giải quyết những khó khăn trong nghề hay cũng chỉ là một tổ chức mang tính “hội hè”.

Read more

Công Lý: Bắc Đẩu - chính là tôi! PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Công Lý: Bắc Đẩu - chính là tôi!Nhiều nghệ sỹ vừa qua hoặc sắp qua tuổi thanh xuân liền tìm đến một công việc khác nhưng vẫn gắn bó với nghệ thuật để có thể tiếp tục cống hiến. Diễn viên Công Lý - một gương mặt hài quen thuộc của sân khấu và truyền hình - cũng như bao nghệ sỹ khác tìm đến lĩnh vực đạo diễn, như một phương thức đầu tư cho mai sau.

Read more

"Công chúa tóc xù" bật mí bí quyết làm đẹp PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

"Công chúa tóc xù" bật mí bí quyết làm đẹpẤn tượng với mái tóc xù, rạng ngời với nụ cười, tươi trẻ với làn da trắng mịn… Không hoa mỹ khi nói về cô ca sĩ ngôi sao tuổi teen của dòng nhạc R&B - Tóc Tiên. Bạn biết gì về sự lôi cuốn của “công chúa tóc xù” này?

Read more

Blog Calendar
Trang 1 trong 3
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 539 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan