Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ sáu, 06 Tháng 3 2009

Thứ năm 05 Tháng 3 2009

Trà My - “Thiên thần” đã từng... ăn trộm PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Trà My - “Thiên thần” đã từng... ăn trộm“Ngày bé, Trà My đã từng trộm hoa hàng xóm để tặng mẹ ngày 8/3. Mẹ vui nhưng rồi lại mắng cho “te tua”. Giờ đã kiếm được tiền từ chính giọng hát của mình, My hãnh diện mua tặng mẹ những món quà ý nghĩa”. Và cô cũng khắc khoải mong được nhận quà.

Read more

Vince Vaughn đã đính hôn PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Vince Vaughn đã đính hônNam diễn viên hài Vince Vaughn - người yêu cũ của ngôi sao Jennifer Aniston đã đính hôn với bạn gái Kyla Weber, một chuyên gia địa ốc người Canada.

Read more

Nôn nao ";tắt điện đi"; PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Nôn nao 'tắt điện đi'Những ngày đầu tháng 3, cộng đồng mạng xôn xao làm quen với một chiến dịch mới mang tính chất toàn cầu, chiến dịch Giờ Trái Đất (Earth Hour). Để tham gia? Đơn giản thôi! Cùng tắt điện trong 1 giờ đồng hồ. Bắt đầu từ 20h30 tối thứ Bảy, 28/3 này nhé!

Read more

Tình “sến” đang được chuộng PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Tình “sến” đang được chuộngMột teen từng bảo: “Ai nói gì nói, tớ cũng phải công nhận được yêu theo kiểu “sến” đã là một hạnh phúc”. “Sến” đồng nghĩa với những hành động mang tính lãng mạn, tha thiết, can đảm và sáng tạo... Chẳng thế mà “sến” đang bắt đầu được teen lăng-xê như một trào lưu.

Read more

Nhận ra yêu thì đã muộn PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Nhận ra yêu thì đã muộnTình yêu đến với tôi quá chậm. Tôi chỉ nhận ra tôi yêu anh khi anh quyết định không tiếp tục đi cùng tôi trên con đường.

Read more

Thứ sáu của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ sáu của bạnĐừng vội vàng trong ngày thứ sáu này Sư Tử nhé, tốt nhất bạn nên chậm lại một chút, hoặc ngồi lại, nhìn nhận, đánh giá mọi thứ và học hỏi để hiểu biết hơn.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 539 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

method man snoop dogg spedra prezzo buy cialis or generic tadalafil