Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ tư, 25 Tháng 3 2009

Thứ ba 24 Tháng 3 2009

Những giá trị được công nhận (4) PDF In Write e-mail

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC / Chuyện làng văn

 Những giá trị được công nhận (4)NHÀ VĂN CHÂN THẬT - Phùng Quán sinh 1-1932 tại Thủy Dương, Hương Thủy, Thừa Thiên – Huế .

Read more

Những giá trị được công nhận (3) PDF In Write e-mail

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC / Chuyện làng văn

Những giá trị được công nhận (3)“Tôi khóc những chân trời không có người bay.   Lại khóc những người bay không có chân trời” - là 2 câu thơ của Trần Dần, được ghi trên tấm băng đen tại lễ tang ông.

Read more

Những giá trị được công nhận (2) PDF In Write e-mail

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC / Chuyện làng văn

Những giá trị được công nhận (2)Hồ hởi. Lạc quan. Giọng nói và tiếng cười của nhà thơ Lê Đạt vẫn vang âm, khỏe khoắn, như bất chấp thời gian đã ngả trên mái tóc sương 79 mùa xuân. Cuộc trò chuyện bên chậu mai rực rỡ luôn đầy ắp tiếng cười sảng khoái của ông.

Read more

Những giá trị được công nhận (1) PDF In Write e-mail

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC / Chuyện làng văn

Những giá trị được công nhận (1)Khi các nhà thơ "Nhân văn giai phẩm" được Giải thưởng Nhà nước về VHNT - 4 người một nhóm riêng, do Chủ tịch nước ký, các báo lao vào làm. Tôi hì hục tìm bằng được 2 cựu trào là nhà thơ Lê Đạt và Hoàng Cầm. Tối mò tối mẫm, lại còn mưa rét, đến gặp cụ Hoàng Cầm tận tầng 5 ngôi nhà, đã thấy một em báo khác đang ngồi PV. Lão nhà thơ đã ở tuổi 80, lại bị ngã gãy chân nên nằm tít trên tầng 5 của gia đình. Tội nghiệp lắm. Không còn bóng dáng một nhà thơ đa tình và đẹp giai thuở nào nữa ... Thế mà cụ bảo: vẫn muốn cưới vợ ... !

 

Read more

Thứ năm của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ năm của bạnMâu thuẫn giữa Cự Giải và một nhân vật quan trọng nào đó sẽ không thể tránh khỏi trong ngày thứ năm này.

Read more

Phương Linh: "Tôi từng yêu người chẳng có gì" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Phương Linh: "Tôi từng yêu người chẳng có gì"Quan niệm về tình yêu của Phương Linh gói gọn trong ba chữ: Yêu là lấy. Không có chỗ cho những quyết định bồng bột, cô ca sĩ Sao Mai - Điểm hẹn khẳng định.

Read more

"Scandal nào của tôi cũng liên quan đến tình ái..." PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

"Scandal nào của tôi cũng liên quan đến tình ái..."“Trong tình yêu tôi là một phụ nữ luôn chung thủy và cần người yêu chung thủy” – ca sĩ Hồ Quỳnh Hương chia sẻ những suy nghĩ về tình yêu.

Read more

"Tôi từng kinh hoàng khi nhìn lại hình ảnh của mình" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

"Tôi từng kinh hoàng khi nhìn lại hình ảnh của mình"Nhịp sống sôi động của Sài Gòn không giữ nổi chân chàng ca sĩ có chiếc răng khểnh. Minh Quân quyết định ra Hà Nội để hoạt động nghệ thuật và sinh sống.

Read more

Đằng sau vai diễn là cô đơn xâm chiếm tâm hồn PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Đằng sau vai diễn là cô đơn xâm chiếm tâm hồnTiếng là vui vẻ, hài hước vậy, nhưng trong đời sống thực hiếm ai biết rằng, thường trực bên Phạm Bằng là một nỗi cô đơn xâm chiếm mỗi lần trở về nhà sau những vai diễn hài mua vui cho thiên hạ.

Read more

"Khi yêu, sợ nhất cảm giác bị bỏ rơi" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

"Khi yêu, sợ nhất cảm giác bị bỏ rơi"Từng được đánh giá là ca sĩ triển vọng khi sở hữu một chất giọng tốt và gương mặt sáng sân khấu, tuy nhiên sau nhiều năm đi hát, ca sĩ trẻ Như Ý vẫn còn loay hoay để khẳng định bản thân.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 trong 4
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 543 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan