Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Tháng 1 2010

Thứ sáu 29 Tháng 1 2010

Rừng son (4) PDF In Write e-mail

TRUYỆN / Truyện hay

Cô có cảm giác như thể cả khuôn mặt mình được đôi môi ấy phủ lên - chân cô bải hoải khuỵu ra. Và cô không thể tin nổi mình vẫn cảm thấy như thế. Đã bốn mươi hai tuổi đầu rồi! Như một đứa nhóc tuổi teen…

Read more

Ưng Hoàng Phúc: "Chuyện Thuỷ Tiên coi như xui rủi cuối năm" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Ưng Hoàng Phúc: "Chuyện Thuỷ Tiên coi như xui rủi cuối năm"Tự hứa sẽ không bao giờ nhắc đến Thuỷ Tiên nữa sau vụ ầm ĩ đang xảy ra giữa hai người và coi đó chỉ như một chuyện “xui rủi cuối năm”, Ưng Hoàng Phúc giờ đây chỉ muốn nói về công việc.

Read more

Xuân Hinh - Thanh Thanh Hiền chung sức nuôi con PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Xuân Hinh - Thanh Thanh Hiền chung sức nuôi conCặp danh hài từng gắn bó nhiều năm vào vai một ông lão bị con cái hắt hủi làm bạn với người phụ nữ lẻ loi mất chồng sớm, nhặt được đứa trẻ bỏ rơi trước cửa nhà trong đĩa hài “Xuân Hinh 2010”.

Read more

Hương Giang vào chung kết "Người mẫu hàng đầu châu Á" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Hương Giang vào chung kết "Người mẫu hàng đầu châu Á"Á hậu VN Toàn cầu 2009 là một trong 5 ứng cử viên của giải thưởng 'Người mẫu hàng đầu Châu Á'.

Read more

Thứ bảy của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ bảy của bạn Song Sinh có những ý tưởng lớn trong đầu, và thứ bảy này chính là cơ hội để bạn biến chúng thành hành động.

Read more


Thứ năm 28 Tháng 1 2010

Rick Riordan bán trọn bộ "Percy Jackson" cho VN PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Rick Riordan bán trọn bộ "Percy Jackson" cho VNQuyền phát hành bộ tiểu thuyết trinh thám kỳ ảo "Percy Jackson và các vị thần Olympia" của nhà văn Mỹ Rick Riordan thuộc về công ty Chibooks.

Read more

Tác giả "Bắt trẻ đồng xanh" qua đời PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Tác giả "Bắt trẻ đồng xanh" qua đời Ngày 27/1, trên giường bệnh tại nhà riêng, Jerome David Salinger, tác gia nổi tiếng của văn đàn Mỹ, trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 91.

Read more

Joyce Carol Oates xuất bản hồi ký PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Tác giả của 50 cuốn tiểu thuyết, hơn 30 tập truyện ngắn và hàng loạt tiểu luận sắp ra mắt câu chuyện về chính cuộc đời bà qua một cuốn hồi ký.

Read more

Martin Amis chê nhà văn Nobel bất tài PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Martin Amis chê nhà văn Nobel bất tài Martin Amis - tiểu thuyết gia nổi tiếng với những phát ngôn đầy tranh cãi - lại vừa gây sốc khi cho rằng, JM Coetzee - Nobel Văn học 2003 - là nhà văn "chẳng có tài năng gì sất".

Read more

"Hợp đồng tình yêu" hết hạn PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

"Hợp đồng tình yêu" hết hạnNếu ngày ấy, cậu không đề xuất ra bản hợp đồng tình yêu đó. Nếu ngày ấy, mình không đồng ý. Nếu ngày ấy, mình đừng để con tim đi hoang. Thì có lẽ, giờ đây, cậu và mình sẽ gắn bó với nhau hơn rất nhiều – như hai người bạn.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 trong 28
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 536 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan