Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ hai, 04 Tháng 1 2010

Chủ nhật 03 Tháng 1 2010

Yêu bốn mùa PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Yêu bốn mùaEm sẽ yêu anh như mùa xuân. Mùa xuân, bầu trời trong xanh, nắng vàng như mật với những cơn gió dịu dàng thổi mát đất trời còn thời tiết thì đỏng đảnh như một cô gái dậy thì, khi nắng hiền hoà, lúc mưa dìu dịu, bầy chim én xôn xao và hương hoa trải khắp lối em đi.

Read more

Trương Chi PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Thơ bạn đọc

Trương ChiNgày xưa có anh Trương Chi
Người thì thật xấu, hát thì thật hay (*)
Trên sông buông lưới ngày ngày
Cất lên tiếng hát làm say hồn người

Read more

Họ đã vượt qua số phận nghiệt ngã... PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

 Họ đã vượt qua số phận nghiệt ngã...Có một buổi gặp gỡ mà những người bị khiếm khuyết về thể xác trở thành những chuyên gia tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm sống. Chính khi đó, mọi khoảng cách giữa người khuyết tật và những người may mắn hơn trở thành con số không.

Read more

Năm của những nụ cười... PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Năm của những nụ cười...Tôi đã gọi 2010 bằng cái tên như thế, dẫu nó mới chỉ bắt đầu. Tôi không dám chắc 364 ngày còn lại sẽ thế nào, có đủ đầy nước mắt như 2009 nữa không, nhưng chắc chắn tôi sẽ không để cho nước mắt mình rơi nhiều như năm cũ nữa.

Read more

Chia tay cơn "say nắng" PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Chia tay cơn "say nắng"Anh có một gia đình đầy đủ, một người vợ xinh đẹp, một công chúa xinh như thiên thần. Em - một người đàn bà cô độc, luôn khao khát được yêu thương, chăm sóc. Gặp anh, những cảm xúc đã ngủ quên trong em được đánh thức.

Read more

Thứ hai của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ hai của bạn Thiên Bình biến khẩu hiệu "rộng lượng và tha thứ" thành hành động thực tế, và không nghi ngờ gì, điều đó sẽ giúp bạn khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

Read more

Đà Lạt mở đại tiệc hoa bên hồ Xuân Hương PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Đà Lạt mở đại tiệc hoa bên hồ Xuân HươngFestival hoa Đà Lạt đã diễn ra các hoạt động phụ từ trước đó, nhưng tối 2/1, một đại tiệc hoa mới chính thức được khai diễn.


Read more

Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy: "Tôi không phải là người thích thỏa hiệp" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

 Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy: "Tôi không phải là người thích thỏa hiệp"Không như nhiều người khác, sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam (1994), Nguyễn Thu Thủy rất ít xuất hiện trước công chúng. Giờ đây chị đã 34 tuổi, là mẹ của hai đứa con và thôi "ở ẩn".

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 536 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan