Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ ba, 05 Tháng 1 2010

Thứ hai 04 Tháng 1 2010

Hoa và rượu vang khép lại Festival hoa Đà Lạt 2010 PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Hoa và rượu vang khép lại Festival hoa Đà Lạt 2010Đêm 4/1, hàng chục nghìn người dân địa phương và du khách đã đổ về đường Yersin, Đà Lạt để tham dự đêm hội rượu vang, khép lại Festival hoa Đà Lạt 2010.

Read more

Tăng Thanh Hà là nữ diễn viên được yêu thích nhất PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Tăng Thanh Hà là nữ diễn viên được yêu thích nhất"Cô Trúc" ba lần lên sân khấu trong đêm tổng kết Phim truyền hình năm 2009 diễn ra tối 3/1 tại Đài THVN, một lần trao giải Kịch bản, một lần cùng êkíp "Bỗng dưng muốn khóc" nhận giải cho phim và một lần nhận giải cá nhân với sự bình chọn của khán giả.

Read more

Hương Giang quyến rũ nhất trong mắt độc giả thế giới PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Hương Giang quyến rũ nhất trong mắt độc giả thế giớiNgười đẹp VN được độc giả Global Beauties bầu chọn là thí sinh hoa hậu gợi cảm nhất - giải thưởng đặc biệt đầu tiên do trang web chuyên về sắc đẹp công bố hàng năm.

Read more

Cử nhân y khoa về quê mở trại nuôi gà PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

 Cử nhân y khoa về quê mở trại nuôi gàZou Jiangyang, chàng cử nhân y khoa 27 tuổi ở tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) đã quyết định từ bỏ công việc trên thành phố với mức lương tháng hơn 10.000 nhân dân tệ (hơn 27 triệu đồng) để trở về làng nuôi gà cùng người chú cũng là một cử nhân.

Read more

Xuân về PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Xuân vềXuân về hoa tươi đua sắc, lòng người xốn xang. Xuân về là lúc lòng thư thái, cũng là lúc ngẫm nghĩ, về hoa và về anh.

Read more

Sao anh nỡ đành quên? PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Sao anh nỡ đành quên?Thế là mình xa nhau thật rồi. Tình yêu của em không thể giữ nổi anh cho mình, mặc dù em đã yêu chân thành. Tình yêu xuất phát từ trái tim sẽ đến được trái tim nhưng sao tình yêu em chẳng thể nào chạm tới trái tim anh hay tim anh là sỏi đá?

Read more

Thứ ba của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ ba của bạn Bạn lo lắng liệu khi nào mọi người sẽ đặt ra cho mình những câu hỏi? Hãy dành thời gian để tìm hiểu điều đó một cách kỹ lưỡng.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 536 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan