Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ sáu, 08 Tháng 1 2010

Thứ năm 07 Tháng 1 2010

Buổi gặp buồn tẻ của đại biểu nước ngoài và NXB VN PDF In Write e-mail

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC / Đời sống văn nghệ

Buổi gặp buồn tẻ của đại biểu nước ngoài và NXB VNCuộc tiếp xúc giữa giới xuất bản Việt Nam với đại biểu nước ngoài trong khuôn khổ Hội nghị văn học quốc tế diễn ra trong không khí tẻ nhạt và đơn điệu, khiến nhiều vị khách, hoặc bỏ ra ngoài hoặc phải tự thân đi tìm tác giả, tác phẩm.

Read more

Cuốn sách đầu tiên về tác giả "Bông hồng cài áo" PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Cuốn sách đầu tiên về tác giả "Bông hồng cài áo"Cuốn sách đầu tiên về nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ do nhà nghiên cứu Nguyễn Đắc Xuân thực hiện, NXB Văn Học ấn hành, sắp ra mắt bạn đọc cả nước vào dịp giỗ đầu của người nhạc sĩ tài hoa.

Read more

"Bẫy rồng" đạt doanh thu trên 11 tỷ đồng PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

"Bẫy rồng" đạt doanh thu trên 11 tỷ đồngSau 3 tuần công chiếu, bộ phim hành động Việt Nam tung ra dịp Noel 2009 đã đạt con số 11,5 tỷ đồng, đúng như "mơ ước" của nhà sản xuất.

Read more

Đòi trăng! (2004) PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Thơ bạn đọc

Thơ hay và trăng sáng!

Cớ sao lại bán trăng?

Kẻ tội  đồ thế kỉ!

Sao bán vầng trăng thơ?

Read more

Đức Long: Tôi cô đơn quen rồi PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Đức Long: Tôi cô đơn quen rồi"Người ta là nghệ sỹ nên mới sợ cô đơn, còn tôi, tôi chỉ là "thợ hát", đúng ra là một "công nhân hát" thì tôi chẳng sợ gì điều ấy. Tôi cô đơn quen rồi."

Read more

Là người Việt, ai cũng muốn cống hiến, xây dựng quê hương PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Là người Việt, ai cũng muốn cống hiến, xây dựng quê hươngTrong hơn 3 giờ, không khí giao lưu sôi nổi và đầy cảm hứng đã "thắp lửa" cho các chất vấn, hiến kế, thắc mắc, đề xuất nguyện vọng và chia sẻ thông tin từ hàng trăm lượt bạn trẻ người Việt đang sinh sống, học tập và lao động trên khắp các quốc gia.

Read more

Nửa muốn làm vợ anh, nửa không PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Nửa muốn làm vợ anh, nửa khôngEm không hiểu nổi mình nữa. Em không đủ tự tin để chuẩn bị làm một người vợ..... Nhưng khi xa anh rồi, trong lòng em trống vắng.

Read more

Tự sự tuổi 26 PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Tự sự tuổi 26Trong cuộc đời, ai cũng một lần phải đi qua tuổi 26, có người mong tuổi 26 sẽ mang đến nhiều may mắn và thành công, có người thản nhiên đón nhận vì đâu thấy gì khác biệt, nhưng hầu hết mọi người thì đều lo lắng vì mình sẽ già thêm 1 tuổi.

Read more

Cho riêng mình anh PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Cho riêng mình anhBao giờ em mới có anh ở bên để mà tha hồ mít ướt mỗi khi gặp chuyện buồn. Bao giờ em thôi nhớ anh vì em đã có anh bên cạnh? Bao giờ em mới mỉm cười với mọi người rằng không phải con gái tuổi Tỵ cao số?

Read more

Thứ sáu của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ sáu của bạn Nhân Mã cảm nhận thấy một chút rụt rè, e ngại, tâm trạng đó bạn khó có thể gạt bỏ một cách dễ dàng.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 535 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

method man snoop dogg spedra prezzo buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача купить диплом о среднем образовании http://originality-diplomy.com купить диплом занесенный реестр