Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ hai, 11 Tháng 1 2010

Chủ nhật 10 Tháng 1 2010

Mai Phương Thúy: Mọi người có ghét cũng vui PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Mai Phương Thúy: Mọi người có ghét cũng vuiTrong số ba bộ phim truyện đoạt huy chương vàng tại Liên hoan truyền hình lần thứ 29, chỉ có Âm tính (Hãng phim TFS thực hiện) chưa ra mắt khán giả. Nhiều lời khen ngợi của các thành viên ban giám khảo đã dành cho diễn xuất của hoa hậu Mai Phương Thúy trong bộ phim này.

Read more

Kiều Khanh đăng quang HH VN tại châu Âu PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Kiều Khanh đăng quang HH VN tại châu ÂuThí sinh Nguyễn Ngọc Kiều Khanh, số báo danh 017, đã giành chiến thắng trong cuộc thi HH Việt Nam tại châu Âu 2009 diễn ra đêm 9/1 tại Gernlinden, Đức.

Read more

Sinh viên trường Y "Sống là hãy cứ cho..." PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Sinh viên trường Y "Sống là hãy cứ cho...""Sống là hãy cứ cho. Cho rồi sẽ được nhận. Sinh viên trường Y lại càng cần phải biết chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh", bạn Nguyễn Văn Khôi - một trong 3 gương mặt tiêu biểu của ĐH Y Huế tại đêm hội "Ngọn lửa thanh niên" chia sẻ.

Read more

Một năm xa quê hương PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Một năm xa quê hươngMọi thứ đã khác đi rất nhiều, sống và trải nghiệm, được và mất, cả nỗi đau và niềm vui, nước mắt và nụ cười, có một người vĩnh viễn không còn nữa, có những thứ thắp cho ta bao hy vọng ngày mai trong một năm không thể quên của cuộc đời.

Read more

Đừng lấy nếu không yêu PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Đừng lấy nếu không yêuEm nói em đã quyết định rồi, em nhận lời họ trong khi chưa yêu họ. Em nói sao tôi không quen em sớm hơn, chỉ một tháng thôi.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 535 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan