Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ tư, 13 Tháng 1 2010

Thứ ba 12 Tháng 1 2010

Ngôn từ không biên giới PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Thứ nhất là việc lựa chọn sách để dịch và giới thiệu - chúng phải thực sự hay, với nghĩa là một áng văn chương có phẩm chất nhân văn phổ quát.

Read more

Nữ hoàng cuối cùng PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Tác giả-Tác phẩm

Năm 1852, cô gái đẹp mười bảy tuổi thuộc một gia đình danh giá nhưng đã bị bần cùng hóa của bộ tộc Yehonala đến Bắc Kinh làm thứ phi cho Hoàng tử trẻ Hàm Phong.

Read more

Nảy mầm PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Thơ bạn đọc

Tại sao không yêu?
Để dịu đi cơn khát Hồ Tây cơ thể nắng một chiều
cạn sóng

Read more

Xem trước bức tranh sơn dầu lớn nhất Việt Nam PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Xem trước bức tranh sơn dầu lớn nhất Việt NamBức tranh sơn dầu được coi là lớn nhất của lịch sử mỹ thuật VN, với kích thước 2,15x9,3m, đã hoàn thành song có thể không kịp triển lãm vào dịp đầu xuân năm Canh Dần do những khó khăn về tài chính.

Read more

Nét mới ở bảo tàng Lịch sử TP.HCM PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Nét mới ở bảo tàng Lịch sử TP.HCMHai phòng trưng bày vừa được hoàn tất với quy mô hoành tráng, với các trang thiết bị hiện đại, là sự kết hợp của bảo tàng Lịch sử TP.HCM (BTLS) với các chuyên gia của bảo tàng Nghệ thuật châu Á Guimet cùng các chuyên gia của trường Viễn Đông Bác Cổ.

Read more

Mai Phương Thúy chưa hết bất ngờ với giải vàng của Âm tính PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Mai Phương Thúy chưa hết bất ngờ với giải vàng của Âm tính20 tập phim Âm tính đoạt giải vàng tại Liên hoan truyền hình toàn quốc 2010 là niềm vui và bất ngờ lớn của hoa hậu Mai Phương Thúy.

Read more

Hương Giang vào top 3 Đệ nhất mỹ nhân đương đại PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Hương Giang vào top 3 Đệ nhất mỹ nhân đương đạiNgoài giải thưởng đặc biệt cho thí sinh hoa hậu gợi cảm nhất do độc giả bình chọn, người đẹp Việt Nam còn đoạt vị trí thứ ba trong cuộc đua giành danh hiệu Sexiest Woman Alive 2009 do trang Global Beauties tổ chức.

Read more

"Phía sau một cô gái…" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

"Phía sau một cô gái…"Ploy tên thật là Trần Lê Ngọc Bích nổi lên bằng hiện tượng "teenstory" trên một tạp chí dành cho các bạn trẻ, sẽ bộc lộ nhiều hơn về mình trong cuốn sách đầu tay có tựa đề "Phía sau một cô gái…".

Read more

Ly cocktail passion (p2) PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Ly cocktail passion (p2)Người đàn ông dạy cho nàng biết về tình yêu chiều nay lại trở về trong tâm trí nàng, nàng nhớ ánh mắt anh trong lần cuối sau khi lấy vợ, không phải ánh mắt của người một thời nàng yêu say đắm, nó có sự dối trá, ngượng ngùng và một chút hối tiếc.

Read more

Mạ ơi, răng mạ cứ đi hoài rứa PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Mạ ơi, răng mạ cứ đi hoài rứaChạy vừa về tới sân nhà, nó đã nhảy cẫng lên lòng người đó rồi nó ôm chặt người đó vào lòng, và thủ thỉ, như muốn khóc, "Mạ ơi con nhớ mạ nhiều lắm" , "Mạ cũng nhớ và thương con lắm", đó là câu trả lời chính xác nhất và câu trả lời hay nhất trong ngày mà nó muốn nghe

Read more

Blog Calendar
Trang 1 trong 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 534 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan