Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ hai, 18 Tháng 1 2010

Chủ nhật 17 Tháng 1 2010

Bến Quê PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Thơ bạn đọc

Bến QuêCon đò đưa khách qua sông

Anh đi, em ở: ngóng trông tháng ngày

Read more

Du hí PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Truyện

“Tôi bước ra từ cổng bệnh viện mà lòng nặng trĩu, chẳng biết phải lột tả cái cảm xúc lúc này như thế nào. Mọi thứ trong tôi đều đảo lộn và có nhuốm màu sắc của bi thương. Vậy là một người nữa lại ra đi.

Read more

Nguyện ước đêm giao thừa của Hồ Ngọc Hà PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Nguyện ước đêm giao thừa của Hồ Ngọc HàCó thể nói, 2009 là một năm mà Hồ Ngọc Hà có nhiều sự kiện đáng được ghi nhận trong sự nghiệp của mình. Với hàng loạt tour diễn liên tiếp trong nước, bất cứ ở nơi đâu cô cũng tạo nên một sức hút mạnh mẽ.

Read more

Hoàng Phi và Thanh Trúc đoạt giải Ngôi sao người mẫu PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Hoàng Phi và Thanh Trúc đoạt giải Ngôi sao người mẫuVượt qua hơn 100 thí sinh, hai gương mặt mới được tìm ra, bổ sung danh sách người mẫu sáng giá của TP HCM. Kết quả được trao tối 17/1 tại Nhà văn hóa Thanh Niên.

Read more

Biểu tượng mùa xuân của tôi PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Biểu tượng mùa xuân của tôiXứ Huế quê tôi hầu như mỗi lần Tết đến là mang theo cái giá lạnh và ẩm ướt. Có năm trời mưa dai dẳng, chợ búa nghỉ khá lâu. Nhà anh em đông nên mạ tôi lo thực phẩm ăn Tết rất chu đáo.

Read more

Thứ hai của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ hai của bạn Đây là ngày mà Sư Tử nên tạm gác những vấn đề về công việc và dành thời gian cho sự sáng tạo và chăm sóc phần tâm hồn.

Read more

Đồng Văn - Một phong cách "văn hóa đá" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

 Đồng Văn - Một phong cách "văn hóa đá"Tháng 12/2009, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch nước ta đã đệ trình hồ sơ của cao nguyên đá Đồng Văn lên UNESCO đăng ký là Công viên địa chất toàn cầu.

Read more

Nỗi tuyệt vọng của nữ sinh trót lỡ… PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Nỗi tuyệt vọng của nữ sinh trót lỡ…Ở bệnh viện về, tôi phải thi học kì ngay, tôi cũng không thể tiếp tục đi làm thêm nữa, khi đó tôi nghĩ tới cái chết. Đã thế, chẳng hiểu có phải gia đình anh ta muốn chế giễu tôi không mà còn gọi điện mời tôi về dự đám cưới anh ta vào cuối tháng này.

Read more

Chuyện tình bèo giạt PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Chuyện tình bèo giạtNhưng, màu tím, màu buồn man mác phải không em, những cánh lục bình lại trôi theo dòng nước. Em đã ra đi, em theo gia đình vào Nam, nơi em có tất cả, và là nơi có sự sắp xếp hoàn hảo của gia đình dành cho em.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 536 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan