Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ ba, 19 Tháng 1 2010

Thứ hai 18 Tháng 1 2010

Trẻ em và cây roi...của người lớn PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Trẻ em và cây roi...của người lớnToàn bộ nghệ thuật dạy học nằm ở chỗ người thầy cung cấp những điều kiện, những sự ảnh hưởng để trẻ em tự hình thành nhân cách, vốn sống. Lúc ấy đạo đức là đạo đức tự giác, là đạo đức đích thực của trẻ em.

Read more

"Mình muốn kiếm thật nhiều tiền để đi làm tình nguyện" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

"Mình muốn kiếm thật nhiều tiền để đi làm tình nguyện"“Từ nhỏ mình đã mong muốn kiếm được thật nhiều tiền để đi làm tình nguyện, được làm một việc gì đó có ích cho xã hội và mình đã tìm thấy mục đích của mình khi làm tình nguyện”, đó là tâm sự của cậu bạn 9X Hoàng Hoa Trung.

Read more

Ngôn từ và hình ảnh trong tập "và đột nhiên gió thổi" PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Lý luận-Phê bình

Mỗi bài thơ là một lâu đài ngôn từ bí mật, mỗi tập thơ của một nhà thơ là cấu trúc lớn ngân vang những bí mật trong hành trình khám phá thế giới, cuộc đời, tình yêu.

Read more

2 nhà văn đoạt giải thưởng Naoki PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

2 nhà văn đoạt giải thưởng Naoki Giải thưởng văn học uy tín nhất của Nhật Bản vừa được trao cho Joh Sasaki với cuốn "Haikyo ni kou" và Kazufumi Shiraishi với "Hokanaranu hitoe". Giải được công bố hôm 14/1.

Read more

Rừng son PDF In Write e-mail

TRUYỆN / Truyện hay

Tại sao dù một phụ nữ có đạt được gì trên thế giới này, nếu cô ta chưa kết hôn và chưa có con, thì vẫn bị coi là thất bại nhỉ?

Read more

"Ca sĩ hát nhép khiến đồng nghiệp coi thường" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

"Ca sĩ hát nhép khiến đồng nghiệp coi thường"“Sự khinh nhau không nhìn thấy được mà nó thể hiện ngấm ngầm. Đừng hát lip-sync để đồng nghiệp khinh cho” - Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ thái độ gay gắt trước nạn hát nhép.

Read more

Cô đơn trộn với tủi buồn PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Truyện

Cô đơn trộn với tủi buồnNăm sắp hết, tết cận kề, người người ngược xuôi chộn rộn lo Tết, lòng Hương lại nôn nao một cảm giác khó tả.

Read more

Vì anh không phải là một giấc mơ PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Vì anh không phải là một giấc mơVì anh không phải 1 giấc mơ nên khi anh ra đi em đã đau thật. Vì anh không phải 1 giấc mơ nên em đã biết nước mắt thật mặn. Vì anh không phải 1 giấc mơ nên khi nhìn thấy anh đi cùng ngưòi khác, dù trái tim em tan nát, mắt em khô quạnh, thì miệng em vẫn mỉn cười chúc anh hạnh phúc.

Read more

Chưa một lần tiếc nuối PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Chưa một lần tiếc nuối Chỉ còn đúng 10 ngày nữa là đúng 1 năm chúng mình quen nhau. Thời gian tuy chưa nhiều nhưng cũng đã để lại biết bao kỷ niệm vui có, buồn có.

Read more

Bay qua những nỗi đau PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Bay qua những nỗi đauEm cứ xao lòng vì những niềm vui nhất thời mà quên mất mình từng tổn thương như thế nào. Những lúc thích hợp con người ta cần làm những việc thích hợp. Có những chuyện phải chấm dứt thì không nên kéo dài thêm nữa.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 trong 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 535 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan