Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ năm, 21 Tháng 1 2010

Thứ tư 20 Tháng 1 2010

Ghen PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Truyện

GhenTôi vừa về đến nhà đã nghe tiếng khóc, tiếng gì rầm rầm, thình thịch như ai đập xuống giường.

Read more

Người tình trong mộng của nhà văn Kim Dung PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Người tình trong mộng của nhà văn Kim Dung Giang hồ hiệp khách, “võ công cái thế” cùng những tuyệt chiêu kungfu như Hàng long thập bát chưởng, Nhất dương chỉ, Song kiếm hợp bích…, nhưng nhà văn Kim Dung vẫn không tránh khỏi những trăn trở, đau khổ khi vướng “lưới tình”.

Read more

Con gái tác giả "Love Story" thương nhớ cha PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Con gái tác giả "Love Story" thương nhớ cha Tại tang lễ Erich Segal diễn ra hôm 19/1, Francesca Segal - con gái ông - bày tỏ lòng tiếc thương nhà văn và khẳng định, ông là một tấm gương về ý chí chiến thắng bệnh tật.

Read more

Hội nghị văn học quốc tế được đánh giá thành công PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Hội nghị văn học quốc tế được đánh giá thành côngTại cuộc gặp gỡ báo chí chiều 20/1, nhà thơ Trần Đăng Khoa, Trưởng ban tuyên truyền cho rằng, Hội nghị Quốc tế giới thiệu văn học Việt Nam có thể coi là khá thành công, dù còn nhiều thiếu sót.

Read more

Rừng son (2) PDF In Write e-mail

TRUYỆN / Truyện hay

Jenny vận bộ áo vest với quần dài màu nâu, ống quần hơi loe ra và khoác thêm một chiếc áo gió bên ngoài và Wendy quyết định đây là bộ quần áo đẹp nhất cô từng thấy.

Read more

Bí ẩn về người khách viếng mộ Edgar Poe PDF In Write e-mail

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC / Đời sống văn nghệ

60 năm qua, cứ đến ngày sinh của Edgar Allan Poe (19/1), trên mộ ông lại có 3 bông hồng và nửa chai cognac của một người khách bí ẩn viếng thăm. Nhưng năm nay, người đó không xuất hiện, khiến những người hâm mộ nhà văn băn khoăn, điều gì đã xảy ra với vị khách bí ẩn?

Read more

Tác giả "Love Story" qua đời PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Tác giả "Love Story" qua đời Tiểu thuyết gia Erich Segal, tác giả cuốn tiểu thuyết "Love Story" được chuyển thể thành bộ phim cùng tên nổi tiếng, qua đời hôm 17/1 vì đau tim, hưởng thọ 72 tuổi.

Read more

Nhà văn Tô Hoài kể chuyện cổ tích PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

"Chuyện ngày xưa" là tuyển tập một trăm truyện cổ tích dân gian Việt Nam được kể qua giọng văn của nhà văn Tô Hoài và minh họa dưới nét bút của những họa sĩ NXB Kim Đồng.

Read more

Đường hoa Nguyễn Huệ TP.HCM hướng về Thăng Long nghìn năm PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Đường hoa Nguyễn Huệ TP.HCM hướng về Thăng Long nghìn nămNét mới của đường hoa Nguyễn Huệ, TP.HCM Tết Canh Dần 2010 là dành riêng một phân đoạn hoa để hưởng ứng đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Read more

Vịnh Hạ Long đứng thứ 27 của bảng xếp hạng PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Vịnh Hạ Long đứng thứ 27 của bảng xếp hạngNgày 20-1, Ban Quản lý (BQL) Vịnh Hạ Long cho biết, trang web của Tổ chức Newopenworld (NOW) vừa công bố kết quả số phiếu bầu của người nước ngoài cho các đề cử trong 4 tuần qua. Được biết, với tỷ lệ 43,86% phiếu quốc tế bầu chọn, Vịnh Hạ Long đứng ở vị trí thứ 27/28 danh thắng của vòng chung kết.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 trong 3
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 532 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan