Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ sáu, 10 Tháng 4 2009

Thứ năm 09 Tháng 4 2009

Ngọc Sơn và những chiêu PR rẻ tiền PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Ngọc Sơn và những chiêu PR rẻ tiềnTâm điểm chú ý của tuần qua là vụ clip “bậy bạ” của ca sỹ Ngọc Sơn khi cảnh ca sỹ này âu yếm bạn gái trong phòng ngủ bị tung lên mạng. Nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Sơn đang cố tình tạo ra scandal để gây sự chú ý của dư luận.

Read more

Thứ sáu của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ sáu của bạnKhám phá, tìm hiểu là cách giúp Sư Tử tìm thấy những tính cách đẹp đẽ, tuyệt vời của ai đó vốn lạnh lùng, ít nói.

Read more

10 cuốn sách hài hước nhất PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

10 cuốn sách hài hước nhấtTrang AbeBooks, Anh, vừa tổ chức bình chọn 10 tác phẩm từng khiến độc giả cười nhiều nhất. 8 trong số đó của các nhà văn Anh, 2 cuốn còn lại thuộc về các tác giả Mỹ.

Read more

Rowling bất bình với tổ chức từ thiện PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Rowling bất bình với tổ chức từ thiệnNhà văn triệu đô cho biết, bà quyết định thôi làm nhà bảo trợ cho quỹ từ thiện vì bệnh nhân đa xơ cứng ở Scotland vì những bất đồng trong nội bộ tổ chức này.

Read more

Tiểu thuyết đoạt giải Goncourt ra mắt tại VN PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Tiểu thuyết đoạt giải Goncourt ra mắt tại VN“Syngue Sabour", cuốn sách của nhà văn gốc Afghanistan Atiq Rahimi, vừa được NXB Hội Nhà văn ấn hành. Buổi tọa đàm giới thiệu về tác phẩm với sự tham gia của nhà văn Nguyên Ngọc, nhà nghiên cứu Đặng Anh Đào và dịch giả Cao Việt Dũng diễn ra tối 8/4 tại Trung tâm Văn hóa Pháp.

Read more

Kỷ niệm ngày sinh Gogol tại Việt Nam PDF In Write e-mail

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC / Đời sống văn nghệ

Kỷ niệm ngày sinh Gogol tại Việt Nam2009 được UNESCO chọn là Năm Gogol nhằm kỷ niệm 200 năm ngày sinh tác giả "Những linh hồn chết". Tại VN, cuộc hội thảo về Gogol quy tụ các học giả và những người yêu mến ông vừa diễn ra sáng 9/4 tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga, Hà Nội.

Read more

Có đủ dấu hiệu để khởi tố ca sĩ Ngọc Sơn? PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Có đủ dấu hiệu để khởi tố ca sĩ Ngọc Sơn?PGS-TS luật Phạm Hồng Hải nhận định: Nếu Ngọc Sơn và bạn gái làm những trò ôm ấp, diễn cảnh "phòng the" và bật webcam cho những người khác xem, hoặc tự đưa clip bậy bạ của mình lên mạng, thì đủ dấu hiệu để khởi tố ca sĩ này về tội tuyên truyền văn hoá phẩm đồi trụy.

Read more

Cindy Thái Tài tiến hóa để tồn tại PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Cindy Thái Tài tiến hóa để tồn tạiTự tin về sắc đẹp, về khả năng ca hát, về hạnh phúc với người đàn ông tri kỷ và đứa con trai bé bỏng, giọng ca chuyển giới mỉm cười tâm sự: “Tôi là người đàn bà may mắn”.

Read more

Sự thật về chiến tranh trong "Baghdad rực lửa" PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Tác giả-Tác phẩm

Sự thật về chiến tranh trong "Baghdad rực lửa"Cuốn sách được viết bởi cô gái trẻ, có nickname là 'River Bend'. Cô đặt tên cho trang blog của mình là 'Baghdad rực lửa' và miêu tả nó như 'Blog của cô gái từ Iraq' tìm cách nói lên sự thật về cuộc chiến ở đất nước này.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 535 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan