Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ sáu, 22 Tháng 1 2010

Thứ năm 21 Tháng 1 2010

Tuần phim khởi động "60 năm điện ảnh Đức" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Tuần phim khởi động "60 năm điện ảnh Đức"Những tác phẩm tiêu biểu của điện ảnh Đức trong hơn nửa thế kỷ qua sẽ được trình chiếu miễn phi đều đặn 2 tháng một lần, trong suốt năm 2010. Chương trình mang tên “60 năm điện ảnh Đức”, là một trong những hoạt động chính của năm Đức ở Việt Nam.

Read more

Ra mắt song ngữ 3 tác phẩm văn học Việt PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

NXB Kim Đồng vừa ấn hành song ngữ 3 tác phẩm văn học nổi tiếng, gồm "Sao Khuê lấp lánh" (The twinkling star Khue) của Nguyễn Đức Hiền, "Dế mèn phiêu lưu ký" (Diary of a cricket) của Tô Hoài và "Lá cờ thêu sáu chữ vàng: (The banner embroidered with six golden characters) của Nguyễn Huy Tưởng.

Read more

Rowling vào top 10 phụ nữ làm thay đổi thập kỷ PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Với những trang văn lôi cuốn cả thế giới, J.K. Rowling vừa được bình chọn là một trong 10 phụ nữ Scotland làm thay đổi cả thập kỷ.

Read more

Thứ sáu của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ sáu của bạnSẽ có những việc bất ngờ xảy đến với Ma Kết trong ngày hôm nay, dù bạn không mấy thích sự thay đổi.

Read more

Đường hoa Nguyễn Huệ 2010: Nhiều nét mới lạ chào đón thập niên mới PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Đường hoa Nguyễn Huệ 2010: Nhiều nét mới lạ chào đón thập niên mớiỦy ban nhân dân TPHCM đã ban hành kế hoạch tổ chức đường hoa Nguyễn Huệ và Lễ hội Tết Canh Dần 2010.

Read more

Chùm ảnh: Cụ bà gần 100 tuổi vẫn xâu kim, bổ củi PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Chuyện đó đây

Chùm ảnh: Cụ bà gần 100 tuổi vẫn xâu kim, bổ củiCụ có biệt tài là xâu kim nhanh thoăn thoắt vẫn như thưở xuân xanh. Đám con cháu có lần "thi thử" đều bị cụ "đánh bật".

Read more

Làm phim Những bức thư từ Sơn Mỹ : Lòng bao dung và tình yêu hòa bình PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

 Làm phim Những bức thư từ Sơn Mỹ : Lòng bao dung và tình yêu hòa bìnhHôm nay (21-1), đoàn làm phim của Trung tâm UNESCO điện ảnh đa truyền thông VN chính thức khởi quay bộ phim truyện nhựa Những bức thư từ Sơn Mỹ tại làng quê Sơn Mỹ, xã Tịnh Khê, huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi).

Read more

Hoài Linh không sợ tin đồn giới tính PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Hoài Linh không sợ tin đồn giới tính"Nếu giới tính của tôi có vấn đề gì cũng chẳng ảnh hưởng đến việc tôi mang tiếng cười cống hiến cho khán giả" - danh hài thành công với những vai giả gái trải lòng.

Read more

Triển "xe lăn" và ước mơ vào đại học PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Triển "xe lăn" và ước mơ vào đại họcHồi học lớp 8, khi được cấp chiếc xe lăn, cậu học trò tật nguyền Sử Minh Triển đã nuôi ước mơ sẽ lăn bánh xe vào cổng trường ĐH. Hiện nay Triển là sinh viên Trường CĐ Công nghệ Đà Nẵng và dự định sẽ thi liên thông lên ĐH khi học xong CĐ.

Read more

Tuyết xuôi dòng PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Tuyết xuôi dòngSống ở phương Tây nhiều năm và trải qua nhiều mùa đông khác nhau, nhưng mùa đông nào tuyết rơi chậm là lòng tôi lại thấy nao nao và thiếu vắng đi một cái gì đó.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 trong 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 533 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan