Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ năm, 16 Tháng 4 2009

Thứ tư 15 Tháng 4 2009

Haruki Murakami: "Viết văn giống như là đang mơ" PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Chân dung văn học

Haruki Murakami: "Viết văn giống như là đang mơ"Tác giả của những tiểu thuyết như "Rừng Nauy", "Kafka bên bờ biển" cho rằng, viết văn là chìm vào trong một giấc mơ có chủ ý - giấc mơ mà nếu hôm nay còn dang dở, sẽ có thể tiếp tục vào hôm sau.

Read more

Nhắn gửi anh Cua PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Nhắn gửi anh CuaHà Nội những ngày chuẩn bị sang hè thời tiết thật ngột ngạt, lại thêm nhiều suy nghĩ khiến em thấy ngạt thở hơn bao giờ hết, và em lại ước... Ước sao em được ngồi bên anh hàng giờ, nghe anh cười, anh nói, anh kể chuyện chúng mình. Và ước gì em được dựa đầu vào vai anh mỗi khi em mệt mỏi để bờ vai anh là chỗ dựa vững chắc cho tâm hồn em, để rồi em lại có thêm nghị lực và niềm tin vào cuộc sống.

Read more

Nỗi nhớ PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Nỗi nhớEm ngồi đây với nỗi buồn, sự băng khuâng, không hiểu cuối cùng thì tình cảm trong anh là gì? Giờ em chẳng thể diễn tả nỗi tâm trạng của mình nữa, hoang mang, nhớ nhung, yêu thương, hờn trách.

Read more

Em sẽ luôn chờ đợi anh trở về PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Em sẽ luôn chờ đợi anh trở về"Bụng bự" của em. Vậy là anh đi đã được 1 tháng rồi, có lẽ bây giờ anh đã ổn định cuộc sống ở bên đó rồi phải không? Ngày biết tin anh đi em thấy thật hụt hẫng, em có cảm giác như mình vừa đánh mất một cái gì đó rất quý giá mà chính em không thể lý giải được và rồi em đã nhận ra rằng em đã đánh mất một cơ hội đó là tình yêu của anh.

Read more

Từ 90 kg thành người mẫu PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Chuyện đó đây

Từ 90 kg thành người mẫuKhó ai có thể ngờ cô gái 19 tuổi Sarah Evans rạng rỡ xinh đẹp với mái tóc nhuộm màu bạch kim từng là một cô nàng béo phì và là mục tiêu trêu chọc của bạn bè cùng lứa.

Read more

Thứ sáu của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ sáu của bạnSong Sinh sẽ có một ngày tuyệt vời để tổ chức tiệc và làm một vị chủ nhà hiếu khách.

Read more

Thứ năm của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ năm của bạnNếu Ma Kết cảm thấy cần phải giữ điều gì đó cho riêng bạn thì hãy cứ làm như vậy, đừng cảm thấy ái náy.

Read more

Gã đàn ông tồi PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Gã đàn ông tồiAnh có tài ngụy biện thật, anh lại còn cái tài vô tình, nhẫn tâm, lúc anh bảo “em hãy bỏ đứa trẻ đi, em bỏ hay không là quyền của em nhưng anh cũng bỏ em”. Câu nói đó làm em đau. Từ lúc đó anh đã chết trong lòng em, con em mãi mãi không có cha.

Read more

Ra phố nhớ mẹ ngoài đồng PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Ra phố nhớ mẹ ngoài đồngSáng nay vội vã đến công ty sau khi đã sơ chế thức ăn cho bữa trưa cho mấy đứa em. 8h kém 10', trời đã nắng chang chang rồi, Mẹ đã làm việc ngoài đồng được hai tiếng rưỡi rồi.

Read more

Xin lỗi, mẹ không thể giữ ba lại cho con PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Xin lỗi, mẹ không thể giữ ba lại cho conNgồi viết những dòng này cho con mẹ vẫn không thôi khóc. Mẹ bất lực vì không thể cho con một mái ấm gia đình như mong ước. Mẹ đau khổ vì con trai của mẹ chưa ra đời đã chứng kiến những rạn nứt của ba mẹ và có lẽ sẽ chẳng thể nào cứu chữa được nữa.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 trong 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 536 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan