Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ năm, 23 Tháng 4 2009

Thứ tư 22 Tháng 4 2009

Nuôi giấc mơ "ngôi nhà và những đứa trẻ" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Nuôi giấc mơ "ngôi nhà và những đứa trẻ""Người phụ nữ nào chẳng có một giấc mơ thầm kín về “ngôi nhà và những đứa trẻ”, bởi gia đình là nơi bình yên nhất, nơi có thể tái sinh bản thân mình sau những mệt mỏi, bon chen của cuộc sống, nơi chỉ có tình yêu và lòng tin tồn tại. Và tôi vẫn đang nuôi một giấc mơ như thế!" - Á hậu Ngọc Oanh tâm sự.

Read more

Hòa Hiệp đang "ráo riết" tìm... "một nửa" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Hòa Hiệp đang "ráo riết" tìm... "một nửa"Dù có nhiều vai diễn trên sân khấu và điện ảnh nhưng anh chàng mắt hí Hoà Hiệp đang đặt mục tiêu lớn cho mình: một mái ấm gia đình.

Read more

Xuân Lan: "Tôi vô cùng thất vọng về Phi Thanh Vân PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Xuân Lan: "Tôi vô cùng thất vọng về Phi Thanh VânNgay sau khi đọc được bài báo người mẫu Phi Thanh Vân kể tội đàn chị, cựu người mẫu Xuân Lan, hiện là giám đốc Công ty Người mẫu Lala tỏ ra vô cùng bức xúc. Theo Xuân Lan, người mà Phi Thanh Vân ám chỉ chính là cô và đàn chị này cảm thấy bị xúc phạm nặng nề.

Read more

Thi bán kết tiếng hát sinh viên trong mưa PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Thi bán kết tiếng hát sinh viên trong mưa Mặc cho trời mưa, hàng trăm bạn trẻ tại TP HCM vẫn nhiệt tình cổ vũ đến hết đêm bán kết Tiếng hát sinh viên Ngoại thương 2009.

Read more

Cuộc thi "Đại học ước mơ" cho giới trẻ PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Cuộc thi "Đại học ước mơ" cho giới trẻNhiều bạn trẻ hào hứng khi tìm được nơi thử nghiệm khao khát chinh phục qua các bài viết, đoạn phim dự thi “Đại học ước mơ” trên website www.coolair.vn.

Read more

Anh cần một lối đi không có em PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Anh cần một lối đi không có em Trong mơ hồ anh nghĩ rằng: “Hay mình cứ đứng mãi ở đây, đừng đi đâu hết, biết đâu khi thấy nhớ, em sẽ quay lại và gặp được mình”. Thế là, em vẫn đứng đó và không hề bước đi, lá đã rơi đầy chung quanh nhưng em đã không về...

Read more

Nết na con gái PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Nết na con gáiKhi thấy cô em gái vụng về trước cái áo tuột khuy con lại khéo léo đơm lại cẩn thận chắc chắn. Hay khi gió mùa về mua cuộn len với đôi que đan về đan tặng mẹ tấm khăn và móc cho cháu cái mũ len lại thấy lòng mình ấm áp.

Read more

Cái giá của tình yêu ích kỷ PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Cái giá của tình yêu ích kỷLấy anh đã được 5 năm trời. Em nhận được tất cả tình thương của anh, của bố mẹ chồng, của em trai chồng. Em đã đắm chìm trong hạnh phúc đó mà quên đi rằng mình cần phải giữ cái hạnh phúc đó như thế nào.

Read more

Một chiêm nghiệm "cõi người" của Hồ Anh Thái PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Lý luận-Phê bình

Một chiêm nghiệm "cõi người" của Hồ Anh TháiNhững trang viết của Hồ Anh Thái đã đến với bạn đọc từ những năm tám mươi của thế kỷ trước. Ngày đó, cách viết của Hồ Anh Thái thật trữ tình, sâu lắng, không gây “shock”, không ồn ào.

Read more

Bản giao hưởng Pháp PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Tác giả-Tác phẩm

Bản giao hưởng PhápNémirovsky muốn ghi lại thời đại mà chính bà đang đắm mình trong những biến cố bão táp của nó bằng một tổ khúc giao hưởng vừa êm dịu vừa bi tráng, nhưng tác phẩm quan trọng nhất của cuộc đời bà đã không được hoàn thành.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 trong 3
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 538 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan