Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ sáu, 24 Tháng 4 2009

Thứ năm 23 Tháng 4 2009

"Tôi không quan tâm khán giả có sốc hay không…" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

"Tôi không quan tâm khán giả có sốc hay không…"Sau niềm vui giành giải Cánh diều vàng 2008 Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, vừa qua Hồng Ánh một lần nữa gây được sự chú ý của báo giới và dư luận khi trở thành người mẫu khỏa thân body painting cho một dự án của nhiếp ảnh gia Phan Quang. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện khá cởi mở với chị.

Read more

Khủng hoảng kinh tế - Cơ hội cho tiểu thuyết lãng mạn PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Khủng hoảng kinh tế - Cơ hội cho tiểu thuyết lãng mạnTrong khủng hoảng, điều mà tất cả mọi người đều muốn là một cái kết có hậu!

Read more

Hàng nội "đấu" với hàng ngoại PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Hàng nội "đấu" với hàng ngoạiHàng chục đầu phim cả nội lẫn ngoại đủ mọi thể loại đã sẵn sàng ra rạp trong dịp nghỉ lễ sắp tới hứa hẹn sẽ "nóng" không kém gì đợt phim Tết.

Read more

Nữ sinh "nổi danh" học giỏi, chơi cờ đẳng cấp PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Nữ sinh "nổi danh" học giỏi, chơi cờ đẳng cấpVới Phạm Thị Kim Long (học sinh lớp 12/15 của trường THPT Nguyễn Đình Chiểu) ngoài chuyện học cực giỏi, điều khiến người khác phải thán phục chính là khả năng chơi cờ vây rất siêu.

Read more

Đừng "buông xuôi" kỳ thực tập PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Đừng "buông xuôi" kỳ thực tậpKhông cảm thấy yêu nghề mình đã chọn, thậm chí muốn chuyển nghề, nhiều bạn sinh viên có tâm lý buông xuôi kỳ thực tập. Ngược lại, có những bạn xem đó là cơ hội tuyệt vời để làm “bàn đạp” cho công việc tương lai, và thành công đã đến với rất nhiều bạn.

Read more

Không bao giờ vào 12 pm PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Truyện

Không bao giờ vào 12 pmMàu trắng. Đó là ấn tượng đầu tiên của tôi về căn phòng nàng ở. Trắng một cách ma quái, một cách khó hiểu. Thứ màu trắng im lặng nhẫn nại, nhưng âm thầm bủa vây người ta. Tường trắng, rèm cửa sổ màu trắng, drap giường màu trắng, bộ bàn ghế bọc nệm trắng, hoa trắng. Màu trắng lạ kỳ và bí ẩn, giống hệt nàng.

Read more

Triệu Xuân: "Sách là món quà tặng rất giá trị" PDF In Write e-mail

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC / Đời sống văn nghệ

Triệu Xuân: "Sách là món quà tặng rất giá trị"Nhà văn Triệu Xuân ủng hộ mạnh mẽ việc biến tặng sách thành nét văn hóa đẹp trong nếp sống người Việt. Nhân 'Ngày đọc sách thế giới 23/4', ông chia sẻ với VnExpress.net về điều này.

Read more

Sức khỏe phi thường của cụ bà 83 tuổi PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Chuyện đó đây

Sức khỏe phi thường của cụ bà 83 tuổi40 năm làm nghề giáo viên dạy yoga giúp cụ Bette Calman ở Williamstown, đông nam Australia, có thể thực hiện những động tác mà giới trẻ còn phải lắc đầu chào thua.

Read more

Tên hồ dài 45 chữ cái PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Chuyện đó đây

Tên hồ dài 45 chữ cáiMột hồ nước ở Webster, Massachusetts (Mỹ) có tên dài và rắc rối đến mức các nhà chức trách thậm chí còn viết sai cả tên của nó trên biển giới thiệu về hồ nhiều năm qua.

Read more

Thứ sáu của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ sáu của bạn Bảo Bình nên mở rộng quan hệ xã hội để tìm kiếm những người bạn mới, đừng giới hạn bản thân.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 535 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan