Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ tư, 27 Tháng 1 2010

Thứ ba 26 Tháng 1 2010

Hội nhà văn VN kết nạp 40 hội viên mới PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Hội nhà văn VN kết nạp 40 hội viên mớiTừ 132 tác giả được giới thiệu, ban chấp hành Hội Nhà văn đã bỏ phiếu kín kết nạp 40 thành viên mới vào Hội.

Read more

Rừng son (3) PDF In Write e-mail

TRUYỆN / Truyện hay

Và khi sự tự tin và thành công tạo ra vẻ đẹp kiểu của riêng nó ở một phụ nữ, mọi người đều thống nhất rằng Nico O'Neilly đẹp kinh người.

Read more

Lam Trường một thời nhất quỷ nhì ma PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Lam Trường một thời nhất quỷ nhì maThời còn đi học, anh Hai có bốn người bạn thân khá quậy. Chính vì vậy, nam ca sĩ 'Con đường tình yêu' có vô số kỷ niệm mà tới tận bây giờ vẫn không thể nào quên.

Read more

Xông đất đầu năm PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Xông đất đầu nămNăm nay bạn đã chọn cho mình người xông đất nhà? Chuyện xông đất có nhiều nét văn hóa thú vị.

Read more

9X làm cầu truyền hình PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

9X làm cầu truyền hìnhBạn có cho rằng làm cầu truyền hình là việc dành cho người đã hết... teen? Sẽ nhầm đấy, vì từ 3 năm nay, trong ê kíp thực hiện cầu truyền hình Tết ở Huế có một “bạn trai nhóc kính cận”

Read more

Thái Thùy Linh: Mắc sai lầm, tôi sẽ nói với con "Mẹ đã sai..." PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Thái Thùy Linh: Mắc sai lầm, tôi sẽ nói với con "Mẹ đã sai..."“Tôi không phải là một cô gái trẻ nhẹ dạ, bị lừa có bầu, và phải sinh con... Tôi chủ động có con với người mình yêu và tôi sẽ tự tin nuôi con cho dù có bố nó ở bên hay không”, Thái Thùy Linh và một lần chia sẻ thẳng thắn.

Read more

Hà Nội xưa qua những bức ảnh PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Có một Hà Nội với những mái ngói xô nghiêng, những cô nàng tóc đuôi gà, yếm thắm, những ông đồ "mực tàu giấy đỏ"... đang được tái hiện trong triển lãm "Để hiểu hơn một Hà Nội xưa", khai mạc chiều 25/1.

Read more

Ngày hôm qua PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Ngày hôm quaKhông còn em nghĩa là không còn những giận hờn vu vơ, không còn những hẹn hò, chờ đợi, không còn những lần dạo chơi, không còn những tin nhắn hỏi thăm nhau hằng ngày.

Read more

Thứ tư của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ tư của bạnCất giữ từng đồng xu trong ngày hôm nay, mặc dù Song Sinh không thường xuyên tằn tiện. Đây là thời điểm lý tưởng để giải quyết vấn đề tài chính với cách quản lý khắt khe.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 526 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan