Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ sáu, 29 Tháng 1 2010

Thứ năm 28 Tháng 1 2010

Rick Riordan bán trọn bộ "Percy Jackson" cho VN PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Rick Riordan bán trọn bộ "Percy Jackson" cho VNQuyền phát hành bộ tiểu thuyết trinh thám kỳ ảo "Percy Jackson và các vị thần Olympia" của nhà văn Mỹ Rick Riordan thuộc về công ty Chibooks.

Read more

Tác giả "Bắt trẻ đồng xanh" qua đời PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Tác giả "Bắt trẻ đồng xanh" qua đời Ngày 27/1, trên giường bệnh tại nhà riêng, Jerome David Salinger, tác gia nổi tiếng của văn đàn Mỹ, trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 91.

Read more

Joyce Carol Oates xuất bản hồi ký PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Tác giả của 50 cuốn tiểu thuyết, hơn 30 tập truyện ngắn và hàng loạt tiểu luận sắp ra mắt câu chuyện về chính cuộc đời bà qua một cuốn hồi ký.

Read more

Martin Amis chê nhà văn Nobel bất tài PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Martin Amis chê nhà văn Nobel bất tài Martin Amis - tiểu thuyết gia nổi tiếng với những phát ngôn đầy tranh cãi - lại vừa gây sốc khi cho rằng, JM Coetzee - Nobel Văn học 2003 - là nhà văn "chẳng có tài năng gì sất".

Read more

"Hợp đồng tình yêu" hết hạn PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

"Hợp đồng tình yêu" hết hạnNếu ngày ấy, cậu không đề xuất ra bản hợp đồng tình yêu đó. Nếu ngày ấy, mình không đồng ý. Nếu ngày ấy, mình đừng để con tim đi hoang. Thì có lẽ, giờ đây, cậu và mình sẽ gắn bó với nhau hơn rất nhiều – như hai người bạn.

Read more

"Sao" rủ nhau hát mừng xuân PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

"Sao" rủ nhau hát mừng xuânChào xuân Canh Dần, Wanbi Tuấn Anh, Thu Thủy, Quang Hà, MC Thanh Bạch, Ốc Thanh Vân, nhóm Song Yến... rủ nhau thu âm chung một liên khúc gồm 2 bài hát xuân tươi vui rộn ràng.

Read more

Quà vặt Hà Thành PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Quà vặt Hà ThànhNhững cơn gió heo may qua đi cũng là lúc gió bấc đầu mùa tràn về mang theo cái run rẩy đầu mùa của trời đông Hà Nội. Ai đã một lần được sống trong những không khí ngày đông sẽ cảm nhận được cái se sắt của khí trời nhưng lại thấy ấm lòng hơn với những món quà đông.

Read more

Ký ức ngày Tết của Mai Thu Huyền PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Ký ức ngày Tết của Mai Thu HuyềnTết này Mai Thu Huyền vẫn khăn gói về Hà thành vì nơi ấy có gia đình và những ký ức tuổi thơ.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 535 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan