Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thứ hai, 09 Tháng 3 2009

Chủ nhật 08 Tháng 3 2009

Gia đình Tom Cruise lần đầu du hý châu Á PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Gia đình Tom Cruise lần đầu du hý châu ÁBa thành viên gia đình tài tử Hollywood ngạc nhiên khi được các fan Nhật Bản chào đón nồng nhiệt và tặng quà cho cô con gái Suri.

Read more

Không nhiều "giao hưởng" trong liveshow của Mỹ Lệ PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Không nhiều "giao hưởng" trong liveshow của Mỹ LệChất nhạc symphony chưa thật đậm nét như nhiều người mong đợi trong liveshow đánh dấu sự trở lại của tiếng hát“mỹ nhân ngư”. Tuy thế, đêm diễn tại Nhà hát TP HCM tối 8/3 đã chứng tỏ niềm đam mê ca hát của Mỹ Lệ.

Read more

"Mỹ nhân ngư" trở lại ấn tượng PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

"Mỹ nhân ngư" trở lại ấn tượngPhải chia sẻ lượng khán giả với các show diễn âm nhạc lớn nhỏ đồng loạt diễn ra trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đêm liveshow concert 'Mỹ Lệ in symphony' tối qua tại Nhà hát TP HCM không chật kín ghế ngồi. Tuy vậy, Mỹ Lệ cùng các khách mời vẫn sung sức, hết mình với từng ca khúc.

Read more

Lâm "Carô" không làm tất cả vì tiền! PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Lâm "Carô" không làm tất cả vì tiền!Ninh Lâm được đạo diễn Minh Chung "xử lý" rất đặc biệt. Sẽ hoàn toàn không giống một nhân vật nào trong phim và cũng không như trong kịch bản gốc", diễn viên Minh Thuận chia sẻ.

Read more

Quán cà phê là nơi lý tưởng để sáng tác PDF In Write e-mail

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC / Đời sống văn nghệ

Quán cà phê là nơi lý tưởng để sáng tácTác giả Jane Sullivan cho rằng, quán cà phê là địa điểm tuyệt vời để những nhà văn nổi tiếng như Ernest Hemingway, Simone de Beauvoir, J. K. Rowling… bắt đầu câu chuyện của mình.

Read more

Nhà văn bàn chuyện tốt xấu của việc viết vì tiền PDF In Write e-mail

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC / Đời sống văn nghệ

Vì sao một nhà văn lại đắm mình trong công việc viết lách nặng nhọc thay vì làm một nghề khác. Và dù nghề văn luôn được 'thần thánh hóa' nhưng các tác giả nghĩ gì về chuyện tiền nong. Vài cây bút nổi tiếng thế giới chia sẻ suy nghĩ của họ.

Read more

Hé lộ bức vẽ Shakespeare khi ông còn sống PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Hé lộ bức vẽ Shakespeare khi ông còn sốngHôm nay, bức chân dung 400 năm tuổi - được cho là bản vẽ duy nhất về Shakespeare lúc sinh thời, sẽ được mang ra trưng bày tại Anh. Tác phẩm thuộc về gia đình dòng họ Cobbe.

Read more

NXB Kim Đồng mở thư viện miễn phí tại Vĩnh Phúc PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

NXB Kim Đồng mở thư viện miễn phí tại Vĩnh PhúcNXB Kim Đồng và Nhà thiếu nhi tỉnh Vĩnh Phúc vừa tổ chức khai trương Nhà sách Kim Đồng và thư viện đọc sách miễn phí tại thành phố Vĩnh Yên.

Read more

10 cuốn sách du ký hay nhất mọi thời PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

10 cuốn sách du ký hay nhất mọi thờiTạp chí Telegraph vừa bình chọn top 20 tác phẩm du ký hay nhất. "On the road" - câu chuyện về cuộc phiêu lưu của nhà văn Jack Kerouac đứng đầu sanh sách. Dưới đây là 10 đầu sách hay nhất.

Read more

Di cảo nhà văn Nobel bị vùi trong đống đổ nát PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Di cảo nhà văn Nobel bị vùi trong đống đổ nátHôm 3/3, tòa nhà Lưu trữ Cologne, Đức bị đổ sập. Trước đó 3 tuần, nơi này vừa tiếp nhận hàng trăm thùng bản thảo, tư liệu trị giá 800.000 euro (khoảng 18 tỷ đồng) về nhà văn Heinrich Böll. Các chuyên gia lo ngại, phần lớn di cảo của Böll sẽ bị phá hủy

Read more

Blog Calendar
Trang 1 trong 5
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 544 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

method man snoop dogg spedra prezzo buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача купить диплом о среднем образовании http://originality-diplomy.com купить диплом занесенный реестр