Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh

BẠN ĐỌC GỬI

Email In PDF.

Con đường em chọn sẽ không có bóng anh nữa

Con đường em chọn sẽ không có bóng anh nữaChúng ta đã gặp nhau và quen nhau trong thời gian là bao nhiêu rùi ý nhỉ. Em cũng không nhớ rõ nữa. lâu quá rùi phải không anh. Cũng chỉ vì tính tình của em thôi. Muốn có người cùng quê nên em đã đi kiếm danh sách sinh viên trong khoa. Để rùi em thấy ai cũng cùng khoa cả. và anh là người cùng huyện với em.

Email In PDF.

Cản giác này là hoàn toàn có thật

Cản giác này là hoàn toàn có thậtAnh sẽ vẫn là anh, hình hài này, con người này, chỉ có điều tâm hồn và trái tim anh đã chết. Anh không còn cảm giác yêu thương một ai nữa Thật lòng mà nói, lúc này đây là khoảnh khắc khó vượt qua nhất của cuộc đời anh .

Email In PDF.

Tháng 11 yêu thương

Tháng 11 yêu thươngMột năm đã sắp trôi qua từ ngày chúng ta biết nhau. Mỗi khi nhớ lại, lòng em lại trở nên rạo rực. Tình yêu của chúng ta thật kỳ lạ. Chúng ta gặp nhau vào cuối năm và chính thức tìm hiểu nhau vào những ngày đầu năm. Nhưng tình yêu của chúng ta là tình yêu trong sự xa cách.v

Email In PDF.

Ngày mưa

Ngày mưaSáng nay trời lại mưa anh ạ! Thời tiết thật dễ chịu, mở cửa ra không khí lành tràn vào làm em nhớ anh đến thế. Ước gì được anh nắm tay đi dạo trên con phố không tên, ước gì được cùng anh chạy tung tăng trên con đường ngập tràn mùi hương hoa sữa... Ôi! Ngồi đây mà mơ mộng, chắc em còn ước đủ thứ, anh nhỉ?

Email In PDF.

Hai mươi tháng mười

Hôm nay hai mươi tháng mười

Ở xa ngàn dặm mẹ cười, con yêu

Miền tây nóng bức như thiêu

Thiêu vào da thịt, vô liêu tâm hồn

Trang 1 trong tổng số 128

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

    0 Thành viên và 262 Khách đang trực tuyến
    method man snoop dogg spedra prezzo