Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútĐăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Bạn đọc mới gửi

Lời yêu
Vĩnh biệt J PDF. In Email
BẠN ĐỌC GỬI - Lời yêu

Vĩnh biệt J Lần này thì anh biết mình đã vĩnh viễn đánh mất em, em biết không, anh đã không thể đứng lên sau khi em rời khỏi đó. Anh không thể đau đớn trước mặt em thêm một lần nữa.

 
Viết cho anh PDF. In Email
BẠN ĐỌC GỬI - Lời yêu

Viết cho anhHôm nay nó đi trên con đường lá vàng ngày xưa dường như thấy nắng thật tươi nhẹ và vui hơn. Những cơn gió cứ đùa trên tóc nó. Em đang cười kìa và em đang vui kìa – gió đã nói thế. Nó thấy mình hình như được hồi sinh.

 
Anh đã đi ngang qua cuộc đời em PDF. In Email
BẠN ĐỌC GỬI - Lời yêu

Anh đã đi ngang qua cuộc đời em"Mối tình đầu như đi trên cát bước nhẹ nhàng mà lún thật sâu". Thế đấy, mọi thứ dường như lại hiện về trong lòng, lại hiện về những kỷ niệm của tôi và anh, của một mối tình đầu thật đẹp, thật thơ ngây của tôi dành cho anh.

 
Máy bay gửi Phi công PDF. In Email
BẠN ĐỌC GỬI - Lời yêu

Máy bay gửi Phi côngTa đã đi qua đời nhau với tất cả sự nhiệt tình và tình cảm Như một cuộc chơi, đến rồi lại đi, đó là quy luật xưa nay Có lẽ chúng ta đã chưa từng suy nghĩ thật kỷ trước khi đến với nhau.

 
Xin đừng làm tôi đau PDF. In Email
BẠN ĐỌC GỬI - Lời yêu

Xin đừng làm tôi đauLần đầu tiên nhìn thấy tên anh - một cảm giác thân quen quá đỗi đến với em dù không hề biết anh trước đó. Lần đầu tiên nghe giọng của anh - em cảm thấy một sự thân thiện và nhiệt tình hiếm có từ anh.

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong 41

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 538 khách Trực tuyến

Video Clip

Bài viết liên quan